Brugui được thả sau khi khiến Racing sợ hãi

Cầu thủ Levante bị chóng mặt, mất thị lực tạm thời và phải điều trị

Cầu thủ bóng đá Granota đã về nhà sau khi nằm viện tối thứ Ba

cầu thủ bóng đá Levante Roger Brugué ‘Brugui’người thứ Hai tuần trước đã bị đau đầu ở phút cuối cùng của trận đấu với Racing de Santander, Anh ấy đã về nhà sau khi trải qua đêm thứ ba trong bệnh viện..

Theo xác nhận của nguồn tin từ CLB Valencia, Brugué đã được xuất viện vào buổi sáng và Anh ấy rời bệnh viện mà không gặp vấn đề gì sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra mà anh ấy phải đối mặt.. Levante giải thích trong một tuyên bố rằng Cầu thủ người Catalan sẽ trở lại làm việc vào thứ Tư cùng với các đồng đội còn lại ở thành phố thể thao sau một ngày nghỉ. Bản thân cầu thủ bóng đá này cũng lên tiếng kể lại tình tiết đã xảy ra và trấn an toàn bộ môi trường ở Granota. “Trong trận đấu, tôi nhận thấy chóng mặt và mất thị lực tạm thời và tôi ngã xuống cỏ để họ điều trị cho tôi. Tôi chưa bao giờ ngất xỉu hay bất tỉnh.”, Brugui giải thích trên mạng xã hội.

Cầu thủ người Catalan cảm ơn “nhiều biểu hiện ủng hộ và động viên” mà anh nhận được trong vài giờ qua và muốn truyền tải “thông điệp hòa bình vì mọi thứ hóa ra thật đáng sợ”. “Tôi cũng đánh giá cao hành động nhanh chóng của dịch vụ y tế của cả hai câu lạc bộ và nhân viên y tế có mặt tại sân vận động. Các xét nghiệm họ thực hiện với tôi đều cho kết quả dương tính và tôi cảm thấy ổn. Hiện tại tôi đang nghĩ đến việc quay trở lại tập luyện và có thể giúp đỡ đội bóng.”, kẻ tấn công kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *