Brad Pitt sẽ ra mắt trong Công thức 1 vào tháng 7

Hollywood sẽ đặt Brad Pitt dưới sự kiểm soát của một chỗ ngồi duy nhất cho dự án phim tiếp theo của anh ấy

Diễn viên người Mỹ sẽ đánh đường đua từ Silverstone GP

Một ngôi sao khác sẽ xuất hiện Công thưc 1và đó là Không còn gì để Brad Pitt ra mắt tại World Cup. hollywood có một trong những dự án tham vọng nhất trong lịch sử: sẽ có những chiếc xe trên đường đua trong hầu hết mùa giải quay một bộ phim.

Đó là một dự án có kích thước khổng lồ: nó sẽ sản xuất bởi Jerry Bruckheimer (Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean), Đạo diễn Joseph Kosinski (Top Gun: Maverick), và sẽ được giới thiệu Brad Pitt trong vai nhân vật chínhqua Hỗ trợ Apple Studios và với một cố vấn sang trọng: Lewis Hamilton.

Brad Pitt có thể ở vị trí của một phi công đã nghỉ hưu trở về Giải vô địch thế giới Công thức 1 và cố vấn cho những người đồng đội mới của anh ấy, những người trẻ tuổi mới hứa hẹn. Lập luận này quen thuộc, bởi vì nó gợi lại những gì đã trải qua Mercedes ở giữa Michael Schumacher y Nico Rosberg Trong năm 2010.

Chiếc xe mà nam diễn viên sẽ lái chính xác là một Mercedes. Nhà máy đang chuẩn bị F2 tùy chỉnh và quá trình thử nghiệm đang được tiến hành. Ngoài ra, họ còn có sự hỗ trợ của một trong những người hiểu rõ nhất về ô tô: Lewis Hamilton. “Tôi đang cố gắng đảm bảo nó là thật“, Anh đảm bảo, người làm công việc tư vấn kịch bản và tường thuật sao cho các chi tiết chân thực nhất có thể. Chưa kể: mọi thứ chỉ ra rằng Brad Pitt sẽ đi đúng hướng với tất cả những chiếc xe trên lưới, ngay cả khi đó sẽ là một phiên không đủ điều kiện.

Bộ phim này sẽ hoàn toàn ở một cấp độ khác.“, cảnh báo những người phụ trách. Họ đã đầu tư toàn bộ vào việc sản xuất dự án này và chẳng hạn như sẽ có máy ảnh 6K nhỏ nhất từng được tạo ra.

Không còn gì để thấy Brad Pitt điều khiển một chiếc ghế duy nhất. Về cơ bản, nó sẽ xuất hiện trên sàn diễn lần đầu tiên tại sự kiện GP Anhđược tổ chức tại đá bạc từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 7, nhưng Tôi sẽ chỉ tham gia vào các phiên không đủ điều kiện. Từ đó, diễn viên người Mỹ sẽ thường xuyên xuất hiện trong mạch và chúng ta sẽ thấy nó thường xuyên trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, để xem bộ phim, chúng ta sẽ phải đợi đến cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *