Botafogo thủng lưới… nhưng vẫn dẫn trước

‘Fogao’, người coi trận đấu của họ bằng một trận thắng, bất ngờ gục ngã trong chuyến làm khách của tỉnh Goiás (2-1)

Cariocas duy trì vị trí đầu tiên khi Palmeiras không vượt qua trận hòa trên sân nhà (1-1) trước Red Bull

Botafogo vẫn đang dẫn đầu Brasileirao trong đường tơ kẽ tóc. Đội Rio de Janeiro, đội đã thắng năm trận đầu tiên, đã bất ngờ bị KO trước Goiás (2-1). ‘Fogao’ tiến lên với tiền đạo Tiquinho Soares của họ, người duy trì trung bình một bàn mỗi trận (có sáu bàn trong sáu ngày), nhưng người dân địa phương đã lật ngược tình thế với các bàn thắng từ Bruno Melo y maguinho.

Đội bóng của Luis Castro chỉ giữ được ngôi đầu khi Palmeiras, trong một trận đấu rất thông minh, đã đánh rơi hai điểm trên sân nhà trước Red Bull Bragantino (1-1) hôm thứ Bảy. con lừangười sẽ cập bến Real Madrid hè 2024, thi đấu nửa tiếng cuối không có nhiều nổi bật. Botafogo có 15 điểm, 14 cho Palmeiras, đội duy nhất bất bại trong giải vô địch, và 13 cho Fluminense, đội đã đánh bại Cuiabá (2-0) hôm nay tại Maracaná.

Rất quan tâm đến…

Sự tiến bộ của Ath. Paranaense, đội đã thắng trận Kinh điển trước Coritiba (3-2) với hai bàn thắng ở những phút bù giờ của Willian Bigode và Cannobbio của Uruguay. Vitor Roque, người đang có trong chương trình nghị sự của Barcelona vào mùa hè này, đã kiến ​​tạo để ghi bàn trong trận hòa 2-2.

‘Furacao’, người đã thắng 3 trận gần nhất, đang ở giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Và, ở Libertadores, họ vẫn bất bại và đang dẫn đầu bảng G. Về phần mình, Coritiba tiếp tục đứng thứ hai từ phía sau mà không biết mùi chiến thắng và chỉ có thêm hai điểm.

Cần cải thiện…

Corinthians đang ở trong lỗ hổng của trò chơi và kết quả. Họ hòa trên sân nhà (1-1) trong trận derby với Sao Paulo và bước vào khu vực xuống hạng. Anh có 5 điểm sau 6 trận và không thắng kể từ ngày ra quân trước Cruzeiro (2-1). Mặc dù Luxemburgo Vanderlei Anh ấy đảm bảo rằng đội của anh ấy nên ăn mừng những số điểm đạt được, trên thực tế, có một đám mây đen bao trùm Parque Sao Jorge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *