Booker và Durant cứu Mặt trời

Booker (47) và Durant (39) dẫn đầu đội dẫn trước 2-1 trong trận

Jokic không thể làm gì với triple 28+17+18, hay Jamal Murray (32)

Dựa vào tường sau khi thua hai trận đầu tiên ở Denver, Phoenix Suns cần một số màn trình diễn hoành tráng từ Devin Booker (47 điểm) và Kevin Durant (39) để đánh bại Nuggets 121-114 trên sân nhà vào thứ Sáu và cắt khoảng cách (1-2) trong loạt trận bán kết của NBA Western Conference.

Không có Chris Paul, phải ngồi ngoài ít nhất đến trận thứ tư vì chấn thương háng, người đặt phòng y durant họ dẫn Mặt trời bằng tay và triple double đáng thất vọng với 28 điểm, 17 rebound và 18 kiến ​​tạo của hai tay vợt người Serbia Nikola Jokic và Jamal Murray 32 điểm.

Dưới sự giám sát của những ngôi sao như tay golf người Tây Ban Nha Jon Rahm hay Damian Lillard, người bảo vệ quan điểm cho Portland Trail Blazers, Suns đã khôi phục lại cảm giác tại Footprint Center, nơi họ sẽ trở lại vào Chủ nhật này trong trận đấu thứ tư, một lần nữa không có lợi thế lỗi để tránh những thất vọng mới trong ‘vòng loại trực tiếp’ cho một thương hiệu đang tìm kiếm chiếc nhẫn đầu tiên trong lịch sử của mình. Booker và Durant ghi 86 điểm cho Suns. Người đầu tiên đã ghi được 20 trong số 25 bàn thắng trên sân của anh ấy và thực hiện 47 bàn thắng chỉ với hai quả ném phạt, ghi bàn khi trận đấu đã bế tắc còn sáu giây. Durant đã hỗ trợ nó với 39, chín lần bật lại và tám pha kiến ​​​​tạo và hoàn thành thứ 12 trên 31 sau khi bắt đầu 1 trên 9.

Màn trình diễn tuyệt vời của Jokic là không đủ với Nuggets, người cũng đã vượt qua các đồng đội của mình và dẫn trước với 18 điểm của Michael Porter Jr. Người đầu tiên của Suns ghi được mười bốn trong số 21 điểm đầu tiên của đội anh ấy và đã có 18 điểm sau giờ nghỉ giải lao, với Durant bị mắc kẹt (chỉ một trong chín cú sút) và với việc Nuggets dẫn trước mười hai điểm của Murray và sự thống trị liên tục của Jokic dưới vành đai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *