Bốn cầu thủ trẻ Madrid được triệu tập vào ngày 8/11

Thẩm phán đã triệu tập 4 cầu thủ trẻ Madrid ra làm chứng vào ngày 8/11

Họ đang bị điều tra về khả năng phát tán video khiêu dâm trẻ em dưới 16 tuổi

Bốn cầu thủ tuổi teen đang bị điều tra về khả năng phát tán video khiêu dâm trẻ em dưới 16 tuổi, Họ đã được Thẩm phán chủ trì cuộc điều tra triệu tập để làm chứng vào ngày 8/11.

Một nguồn tin pháp lý thông báo với EFE rằng Tòa án số 3 của San Bartolomé de Tirajana (Gran Canaria) đã ra lệnh tuyên bố bốn cầu thủ này đang bị điều tra vào ngày 8 tháng 11 thông qua hội nghị video. Ngoài ra, anh ta cũng đã yêu cầu hồ sơ tội phạm của tất cả những người này.

Tuần trước, ba người trong số họ đã bị Lực lượng Bảo vệ Dân sự bắt giữ với cáo buộc hình sự tiết lộ bí mật có tính chất tình dục, và Họ đã được thả ra. Đây là những cầu thủ bóng đá từ mỏ đá, một cầu thủ từ Castilla và ba cầu thủ từ Real Madrid C.

Những sự kiện này bắt đầu kể từ khi đơn khiếu nại được đệ trình vào ngày 6 tháng 9 tại Quần đảo Canary. bởi mẹ của trẻ vị thành niên. Anh ta đến trình báo sự việc và cho biết một trong số tù nhân đã quay video sex con gái mình. sẽ được phân phối sau này.

Tuần này, người ta cũng hiểu rằng một người phụ nữ thứ hai cũng đã nộp đơn khiếu nại lên Kiểm soát viên công cộng cáo buộc tội xâm phạm quyền riêng tư và tiết lộ bí mật trong trường hợp này vì cô ấy đã không “cho phép ghi hoặc phổ biến các tập tin video“.

Một trong những quyết định đầu tiên của thẩm phán là ra lệnh tiêu hủy 4 chiếc điện thoại di động bị Lực lượng Bảo vệ Dân sự thu giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *