Bojan sẽ quảng bá bóng rổ Barça ở Kaunas

Cựu cầu thủ mơ ước được tham gia cơ cấu thể thao của câu lạc bộ sẽ góp mặt trong ‘Final Four’

Anh ấy là một cầu thủ thường xuyên của Palau Blaugrana và là một trong những người đã thực hiện chuyến đi tốc hành đến trận chung kết Paris 2010

Bojan Krkic là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng rổ Barça. Trong thời gian ở câu lạc bộ Barcelona, ​​người ta thường thấy anh khoác áo Palau Blaugrana và anh ấy là một trong những cầu thủ muốn thực hiện một chuyến đi cấp tốc tới Paris vào năm 2010 để tận mắt chứng kiến ​​cách mà Barça của Xavi Pascual giành chức vô địch Euroleague trong trận chung kết với Olympiakos. Anh được tháp tùng bởi Xavi, huấn luyện viên hiện tại của đội một, Puyol, Busquets và Piqué.

Họ đến gian hàng mặc áo đấu của đội và trận đấu đang diễn ra với sự cổ vũ của hơn 3.000 người hâm mộ Barça trên khán đài. Và giống như tất cả bọn họ, họ đã tận hưởng chiến thắng của đội, đội đã lần thứ hai lọt vào trận chung kết Euroleague.

Và Bojan không muốn bỏ lỡ cơ hội chứng kiến ​​Barça giành thêm một danh hiệu châu Âu. Cựu cầu thủ này là một trong số hàng nghìn người hâm mộ Barcelona đã tới Kaunas để xem trực tiếp ‘Bốn trận chung kết’. Đoàn quân của Sarunas Jasikevicius sẽ đối đầu với Real Madrid trong trận bán kết đêm nay.

Đàm phán để tham gia câu lạc bộ

Khi anh ấy tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, Joan Laporta đã gặp anh ấy ngay trước khi ăn mừng trận đấu chính thức tại Auditorium 1899 và Anh ấy đã chuyển sự quan tâm của mình bằng cách đóng góp tất cả kinh nghiệm của mình trong thế giới bóng đá cho câu lạc bộ.

Bojan có chức danh giám đốc thể thao và kinh nghiệm tuyệt vời khi anh ấy đã chơi ở nhiều giải đấu khác nhau. Có suy đoán rằng anh ấy có thể tham gia vào cơ cấu thể thao của Barça để giúp đưa các cầu thủ trẻ lên đội một. Cả một quá trình anh ấy đã trải qua và có lẽ anh ấy cần thêm một chút trợ giúp từ bên trong để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong mọi trường hợp, không có gì đã được chốt và các đề xuất cụ thể sẽ được hoàn thiện trong cuộc họp tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *