Boca giành chiến thắng ở phút cuối trước Argentinos và khẳng định chuỗi trận tích cực của họ

Bàn thắng của Miguel Ángel Merentiel ở phút 89 là đủ để mang về chiến thắng cho ‘Xeneize’, đội đã giành được 9 trong số 12 điểm gần nhất, tại La Paternal

Estudiantes đánh bại Banfield 1-0, Godoy Cruz đánh bại Gimnasia y Esgrima 2-0, Rosario Central đánh bại Defensa y Justicia 2-1 và Arsenal đánh bại Independiente 2-1

đàn em Boca đánh bại thứ sáu này trên sân nhà bởi 0-1 Một thanh thiếu niên Argentina và khẳng định thành tích tích cực của anh ấy với ba chiến thắng trong bốn lần ra sân gần nhất, trong một trận đấu xuất sắc vào thứ Sáu tuần này, ngày thứ mười bảy của Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Bàn thắng ở phút 89 Miguel Ángel Merentielđội do Jorge Almirón dẫn đầu đã giành chiến thắng tại sân vận động Diego Armando Maradona ở khu phố La Paternal của Buenos Aires để đạt 24 điểm và kém đội dẫn đầu River Plate 13 điểm, đội sẽ tiếp Platense vào Chủ nhật tuần này trong trận đấu cuối cùng của ngày.

sinh viên La Plata củng cố vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau chiến thắng trước 1-0 trước banfield với bàn thắng của Matías Godoy, người đã bỏ xa đội dẫn đầu là Eduardo Domínguez với 31 điểm, kém ‘Những nhà triệu phú’ 6 điểm. Trong các kết quả khác vào thứ Sáu tuần này, Godoy Cruz được áp đặt bởi 2-0 trước Thể dục dụng cụ và đấu kiếm La Plata, Mân côi trung tâm tăng cường chiến dịch của mình với chiến thắng của mình cho 2-1 trước Quốc phòng và Tư pháp, trong khi Racing Club và Vélez Sarsfield phải hoãn cuộc đọ sức do huấn luyện viên dự bị thay thế Hernán Manrique qua đời vào buổi sáng trước trận đấu. Đầu ngày mười bảy, Sarandi Arsenal được áp đặt bởi 2-1 trước Miễn phí cho một thất bại mới cho ‘Red’ của đạo diễn Ricardo Zielinski.

Thứ bảy này, sân thứ hai, San Lorenzo, sẽ tổ chức Instituto de Córdoba trong một ngày gồm ba trận đấu và vào Chủ nhật, đội đầu bảng River Plate sẽ tiếp đón Platense tại ‘Monumental’ để phục hồi sau thất bại vào ngày cuối cùng trước Talleres ở Córdoba. Ngoài ra, vào Chủ nhật, phiên bản mới của trận đấu cổ điển Cordoba sẽ diễn ra giữa Belgrano và Talleres tại sân vận động ‘Gigante de Alberdi’ với cả hai câu lạc bộ đều nằm trong số bảy câu lạc bộ hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *