Blade, sáu tháng chưa được đánh dấu

Tiền đạo của Celta de Vigo đang trải qua một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trước đối thủ

Hạn hán kéo dài 6 tháng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả dự án mới của Rafa Benítez

Sáu tháng, 183 ngày và 17 trận đấu ở giải VĐQG. Đây là khoảng thời gian tiền đạo Iago Aspas của Celta Vigo, cầu thủ 4 lần giành Zarra Trophy cho vua phá lưới Tây Ban Nha, đã không ăn mừng bàn thắng trong bao lâu. ở giải vô địch.

Bàn thắng gần nhất của tuyển thủ Tây Ban Nha là ở LaLiga Đó là trận đấu giữa đội của anh và Espanyol (1-3) ở Cornellá vào ngày 18 tháng 3 vừa qua. Aspas đã dẫn trước 0-2 trong khoảng thời gian cuối cùng của hiệp một từ một quả phạt đền.

Kể từ đó, và sau khi bỏ lỡ một số trận đấu ở mùa giải trước vì chấn thương lưng mà anh ấy vẫn đang hồi phục, Tiền đạo người Galicia vẫn chưa ghi bàn trong một trận đấu chính thức nào. Bàn thắng duy nhất của anh ở giai đoạn tiền mùa giải cũng đến ở trận giao hữu cuối cùng với Compostela. Lực lượng Liên bang thứ hai.

Cùng thời điểm này ở mùa giải trước, Aspas đã ghi được 5 bàn sau khi ghi bàn trong 4 ngày đầu tiên. Anh có trận ra mắt trước Espanyol trong trận ra mắt giải đấu, lặp lại trước Real Madrid và Girona và ghi hai bàn trong chiến thắng 3-0 trước Cádiz tại Balaídos vào ngày thi đấu thứ tư.

Khởi đầu ghi bàn tốt đó trái ngược với giải vô địch hiện tại, nơi Rafa Benítez sử dụng anh nhiều hơn như một số 9 ảo. Trong năm trò chơi và 441 trò chơi, nó vẫn chưa được phát hành. Thứ Bảy tới, gặp Barcelona tại Estadi Olímpic Lluís Companys ở Montjuïc, anh ấy sẽ có một cơ hội mới để chấm dứt hạn hán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *