Betis củng cố vị thế châu Âu

Verdiblancos đánh bại Rayo và Joaquín tiến sát kỷ lục của Zubizarreta

Sabaly ghi bàn bằng chân trái, một trong những bàn thắng đẹp nhất giải vô địch

Ngoại trừ một sự mất kết nối không thể tưởng tượng được, Betis sẽ một lần nữa mang tiền tố ‘Euro’ vào mùa giải tới. Bảy điểm so với người thứ bảy có vẻ là một thu nhập khá tốt đối với Manuel Pellegrini, kỹ sư và họa sĩ. Với cây bút chì cơ học của mình, anh ấy đã vạch ra hai nước đi chiến lược để hạ gục Rayo trong hiệp một. Sabaly, dù bị Vallecano loại, ít nhất vẫn tiếp tục lọt vào top 10 mùa này. Cầu thủ người Pháp-Senegal phá bóng và lẻn qua cùng một đội. Trận ra mắt giải đấu của anh ấy.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn Santander

CÁ CƯỢC

3
________________
1

cá đuối

ĐƯỜNG KẺ

bê thật

Làm tốt; Sabaly, Pezzella, Edgar, Miranda; Guido Rodriguez, Carvalho (Giữ, 46′); Luis Henry (Rodri, 76′), Canals (Joaquin, 91′), Ayoze (John, 91′); Willian Joseph (Nhà thờ, 65′).

Ray Vallecano

Dimitrievsky; Balliu (Andrés, 88′), Mumin, Catena, Fran García; Óscar Valentín (Ciss, 66′), Comesaña; Isi Palazón, Óscar Trejo (Camello, 66′), Álvaro García (Unai López, 76′); Từ Tomás (Falcao, 76′).

mục tiêu

1-0 M.5 Thứ Bảy. 2-0 M.44 đã xóa. 2-1 M.52 Đến. Nhà Thờ 3-1 M.96.

trọng tài

Santana đánh bóng (Gran Canaria). Hỗ trợ kỹ thuật: Sabaly (45′), Bravo (72′), Ayoze (92′); Valentin (7′), Mumin (82′). TRP: Mario Suárez (97′).

Campo

Benito Villamarin. 48.143 người xem.

Ayoze, khi hiệp một đã trút hơi thở cuối cùng, đã tận dụng lợi thế của William José để nâng tỷ số lên 2-0. Ngay cả bàn thắng của Comesaña sau khi bắt đầu lại cũng không thay đổi được đội bóng xứ Andalucia, người đã trừng phạt ở phút 96 nhờ đường chuyền của Borja Iglesias từ đường chuyền của Joaquín. Portuense, tiệm cận kỷ lục của Zubizarreta.

Đó là một thách thức liên tục để chuyển đổi, để phản công. Nhịp điệu nghẹt thở, với Béticos và Vallecanos chạy qua đêm mùa xuân Sevillian. Isi đã đóng dấu lên chiếc gậy, Carvalho, trên ngực Dimitrievski. Tỷ số 1-0 được sinh ra từ quả phạt góc đó. Bị đẩy từ ‘bờ vực’ và Sabaly, người đã xé toạc nó bằng chân trái. Mục tiêu hôm nay?

Palazón điền là ‘palozón’, tìm lại gỗ trong khu vực. Người Murcian đưa tay lên đầu. Rayo đã lãng phí hai bàn trắng và Betis không thương xót. đặt miếng, William José thực hiện quả phạt góc mở rộng và Ayoze, người đã tranh chấp với Balliu, đã phá bóng để nâng tỉ số lên 2-0 trong hiệp một.

Comesaña thúc đẩy sự không chắc chắn bằng cách kết thúc một quả tạt từ Fran García ở đĩa. Mười ba Barras cáo buộc hành vi sai trái trước đây của Trejo đối với Guardado. Pulido Santana và VAR không sửa. Bữa tiệc không có chủ, có khách đến ở cả hai bên. Guido cố gắng từ xa. Cũng là người đồng hương của anh ấy Óscar Trejo, người đã tìm thấy xà ngang. Borja Igleias, người đã không ướt thân thể trong hai tháng, đang tuyên án. Rodri và Joaquín phối hợp bên cánh phải và cầu thủ đến từ Santiago chuyền ngang để nâng tỉ số lên 3-1 chung cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *