Betis chốt thương vụ Chadi Riad

Betis và FC Barcelona đã đạt được thỏa thuận cho việc cầu thủ người Maroc đến Villamarín

Trung vệ này được cho mượn và đội bóng của Betic sẽ giữ lại tùy chọn mua vào cuối mùa giải

Chadi Riad sẽ tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp tại Real Betis. Các cuộc đàm phán giữa FC Barcelona và câu lạc bộ Verdiblanco đã tăng tốc trong những giờ gần đây và có một thỏa thuận cho một trung vệ để xem Verdiblanco bắt đầu mùa giải tới.

Người Ma-rốc đã không đến Hoa Kỳ cùng đội đầu tiên để hoàn thành điểm đến mới của mình. Betis đã hành động dứt khoát và trong vài giờ qua, các chi tiết đang chờ xử lý đã được giải quyết về công thức cuối cùng của hoạt động.

Chadi Riad sẽ ký hợp đồng cho mượn và câu lạc bộ Betic sẽ có tùy chọn mua. Ý định ban đầu của Barça là thiết lập một vụ chuyển nhượng với tùy chọn mua lại vào cuối mùa giải. Bằng cách này, Betis đã chiếm được cảm tình của các CLB khác như Almería hay Watford, những đội cũng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của trung vệ trẻ người Maroc.

Chadi Riad đã được triệu tập bởi đội cấp cao của Ma-rốc, anh ấy đã có trận ra mắt đội một của Barça cùng với Xavi và Anh ấy là một trong những người giỏi nhất tại Barça Atlètic mùa trước ở Liên đoàn thứ nhất đã lọt vào ‘vòng play-off’ để thăng hạng.

Betis sẽ đặt cược vào các cầu thủ trẻ trong một dự án mới của Manuel Pellegrini. vấn đề tài chính quá họ buộc bạn phải theo dõi thị trường một cách chi tiết và Chadi Riad thích điều đó là một phần của đội sẽ chơi Europa League. Trong những tuần gần đây, sự quan tâm của Betis đối với khoản cho mượn Eric García cũng đã được bình luận. Các hoạt động cuối cùng đã không thành công.

Trung vệ này đã được liên kết với các câu lạc bộ ở giải hạng Hai, chẳng hạn như Sporting de Gijón hay Andorra, nhưng cuối cùng thì Betis cũng sẽ tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *