“Bernardo Silva không phải vì tiền…”

Jérôme Rothen khoác áo đội tuyển Paris hơn một thập kỷ trước, hiện làm bình luận viên thể thao cho kênh truyền hình Pháp SFR1

Rothen được biết đến với những lời chỉ trích gay gắt đối với Leo Messi, người mà anh ấy đã nhiều lần đảm bảo rằng “việc gia hạn hợp đồng của anh ấy là ngu ngốc” và nếu điều đó xảy ra, “anh ấy sẽ không bao giờ xem một trận đấu nào của PSG nữa”

Bernardo Silva dường như định mệnh phải rời đi Etihad. máy nghe nhạc đa năng thành phố Manchester Anh ấy đã được liên kết với một số đội, bao gồm cả FC Barcelona và PSG, những người đã can thiệp trong những ngày gần đây trong việc theo đuổi cầu thủ người Bồ Đào Nha của đội bóng xứ Catalan. Lĩnh vực kinh tế sẽ ghi dấu ấn trước sau trong đàm phán, và đây anh ta cần phải mất sự kết hợp culé.

TRONG người Pháp Họ đã nói chuyện gay gắt về khả năng trở lại của anh ấy Bernardo đến vùng quê, đất nước. Người đàn ông sinh ra ở Lisbon đã trải qua 3 mùa giải tại Monaconơi nó trùng với cánh đồng louisGiám đốc thể thao hiện tại PSG. Điều này có thể tạo thuận lợi cho mối quan hệ, mặc dù rõ ràng là Thành phố sẽ dồn hết đạn để một trong những kỳ hạm của đội vẫn ở trên đất Anh.

Ý kiến ​​​​ngày càng tăng trên đất Pháp, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông chính của đất nước. Jerome Rothenngười chơi cũ Paris Saint Germain và bình luận viên thể thao cho kênh SFR1 của Pháp, đã thẳng thắn khi nói về sự xuất hiện Bernardo Silva tất cả công viên hoàng tử: “Sẽ thật tệ nếu tôi đến chỉ vì kinh tế và môi trường sống. Tôi chắc chắn điều đó PSG sẽ ký hợp đồng với anh ấy vì anh ấy là một ngôi sao. […] Họ muốn có Bernardo Silva, đặc biệt là với trận đấu mà anh ấy đã chơi hôm thứ Tư. Đó không phải là vấn đề tiền bạc đối với họ“.

Về mặt bóng đá, rothen Anh đã hết lời khen ngợi tài năng của cầu thủ Lisbon. “Bernardo Silva thi đấu vì đồng đội, anh ấy biết cách dứt điểm, anh ấy thông minh. Anh ấy thực sự là cầu thủ phản ánh rõ nhất những gì mà Guardiola muốn đưa vào sân. Anh ấy có tất cả mọi thứ, anh ấy là một cầu thủ có đẳng cấp”, anh khẳng định.

cứu trợ tiềm năng leo Messi TRONG Paris còn lại, thứ Tư tuần trước, một cuộc triển lãm chân chính trong chiến thắng vẻ vang trước Real Madrid. Hai trong bốn bàn thắng đến từ đôi giày của anh, giúp đội tuyển ‘công quốc’ trở lại trận chung kết giải đấu cao nhất châu lục, với giấc mơ nâng cao ‘orejona’ đầu tiên trong lịch sử còn nguyên vẹn. trời xanh Vào cuối cuộc chiến, Bernardo tưởng tượng sự ra đi của mình, đảm bảo rằng “Mùa hè này chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra (với tương lai của cậu ấy).”

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến năm 2025 với Manchester City, và trong Etihad họ muốn tiếp tục thưởng thức bóng đá của họ. Một trong những cơ sở có PepGuardiola Nhân viên đang xem xét các lựa chọn. Điều vẫn chưa biết là liệu thành tích – hay không – của danh hiệu châu Âu sẽ đánh dấu kết quả cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *