Bernardo Silva: “Đó là một đêm tuyệt vời đối với chúng tôi”

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người ghi 2 bàn trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid, rất hài lòng với màn trình diễn của mình và đội bóng.

“Màn trình diễn của tôi trong trận đầu tiên ở Madrid không như ý muốn và tôi muốn bù đắp. Hôm nay tôi phải làm tốt hơn”, anh ấy nói thêm trong ‘BT Sport’

Bernardo SilvaNhân vật vĩ đại và kiến ​​trúc sư của chiến thắng vĩ đại của Manchester City trước Real Madrid (4-0) giúp đội bóng của Pep Guardiola lọt vào trận chung kết Champions League, rất hài lòng với màn trình diễn cá nhân và tập thể của đội mình: “Một đêm đẹp trời cho chúng ta” anh ấy nói trên ‘BT Sport’.

Chúng tôi biết điều đó thật khó khăn, nhưng đánh bại Real Madrid 4-0 trên sân nhà thật tuyệt vời. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nó”, anh nói thêm về cơ hội vô địch Champions League. “Chúng tôi biết họ khó khăn như thế nào. Họ gây áp lực với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã rất kháng cựchúng tôi đã bị sa thải nhưng có tổ chức vào thời điểm đó,” anh ấy nói về giai đoạn cụ thể đó của cuộc chiến.

“Màn trình diễn của tôi trong trận đầu tiên ở Madrid không như ý muốn và tôi muốn bù đắp.. Hôm nay tôi phải làm tốt hơn cho các đồng đội của mình và cho người hâm mộ và đó là điều tôi đang cố gắng làm”, cầu thủ người Bồ Đào Nha, người thậm chí còn ghi bàn bằng đầu, cho biết. giữa tiếng cười..

Bây giờ Inter Milan sẽ đến. “Tôi đã xem trận đấu của họ, họ trông rất mạnh mẽ và phòng thủ có tổ chức. Sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng”, anh ấy nói. Trước đây, vì lý do này, họ có thể vô địch một giải đấu khác của Anh. “Premier League là một danh hiệu khác mà chúng tôi muốn giành lại với người hâm mộ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hồi phục trước thời điểm đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *