Benzema vượt kỷ lục của Marcelo

Cầu thủ người Pháp có 25 danh hiệu cùng Real Madrid, sánh ngang hậu vệ cánh huyền thoại người Brazil

Năm Champions League, bốn Leagues, năm Club World Cup, bốn Siêu cúp Tây Ban Nha, bốn Siêu cúp châu Âu và ba Copas del Rey nổi bật trong thành tích của anh ấy

Karim Benzema Trong trận chung kết Copa del Rey, Real Madrid đã đánh bại Osasuna (2-1) để giành danh hiệu thứ 25, cân bằng Marcelo người Brazil với tư cách là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử của câu lạc bộ áo trắng. Một thành tích chỉ đáng ghen tị ở thời đỉnh cao của một cầu thủ huyền thoại như tuyển thủ người Pháp.

Benzema đã không ghi bàn trong trận chung kết Copa del Rey, nơi anh lập hat-trick trong trận bán kết lượt về, trong trận kinh điển ở Camp Nou, và trước đó, ở trận tứ kết, Atlético de Madrid đã ghi bàn trong hiệp phụ. Anh ấy đã kéo dài chuỗi trận thua của mình trước Osasuna, đội mà anh ấy đã ghi 5 bàn sau 19 trận và không ghi bàn kể từ năm 2014, trải qua một chuỗi trận mới mà không ghi được bàn thắng nào.

Tuy nhiên, Benzema sẽ luôn nhớ về trận đấu cuối cùng đã tạo nên huyền thoại của anh ở Real Madrid. Vào ngày anh ta đi săn người bạn Marcelo của mình, với việc chinh phục danh hiệu thứ hai mươi lăm: 5 Champions League, 4 Leagues, 5 Club World Cup, 4 Siêu cúp Tây Ban Nha, 4 Siêu cúp châu Âu và 3 Copa del Rey.

“Rất hạnh phúc, rất hạnh phúc tại câu lạc bộ hay nhất thế giới,” anh nói sau khi nhận danh hiệu với tư cách đội trưởng của Real Madrid. “Bóng đá năm nào cũng rất khó khăn, tMọi người đều muốn giết Real Madrid nhưng chúng tôi đang trên đường, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết Copa del Rey hôm nay và vào thứ Ba với những người hâm mộ, chúng tôi muốn làm điều đó“, ông nói thêm.

Trong thế hệ cầu thủ Real Madrid hiện tại, cầu thủ người Croatia cũng đã tiệm cận đỉnh cao lịch sử Luka Modric và Nacho Fernández, ngang bằng với Paco Gento với 23 danh hiệu.

Cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất tại Real Madrid:

.1. Karim Benzema25

.2. Marcelo 25

.3. Paco Gento 23

.4. Luka Modric23

.5. Nacho Fernández 23

.6. Manolo Sanchis 22

.7. Sergio Ramos22

.số 8. Dani Carvajal 22

.9. Toni Kroos 20

10. Camacho 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *