Benzema, Rodrygo và Alaba vắng mặt ở buổi tập của Real Madrid trước trận tiếp Getafe

Đoàn quân của Ancelotti tiếp đón Getafe vào thứ Bảy tuần này (21:00) tại Santiago Bernabéu

Benzema, Rodrygo và Alaba là những sự vắng mặt chính của đội bóng áo trắng rạng sáng nay

Anh ta Real Madrid đã tập luyện sáng nay trong buổi tập cuối cùng trước khi tham gia Getafébên tương ứng ngày 34 từ Liên đoàn Santander. Họ đến từ AncelottiĐứng trước khả năng Barça trở thành nhà vô địch cùng ngày, họ đã sẵn sàng cho Champions League. Benzema, Rodrigo y Alaba Họ là sự vắng mặt chính của người da trắng sáng nay.

Sau khi mất vị trí thứ hai cho một Atlético Madrid người đã ký vào vòng thứ hai của vụ bê bối, Real Madrid đứng ở vị trí thứ ba với 68 điểm. Chỉ còn một bước nữa là xác nhận tấm vé tham dự Champions League phiên bản tiếp theo, những người da trắng muốn ký hợp đồng với trận đấu hay nhất cuối cùng của LaLiga.

Về phần mình, ông Getafé cuộc sống được chơi. Với 34 điểm sau 33 trận, người đàn ông đến từ bến cảng Họ đang cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng. Xếp trên họ là Valencia (34 điểm), Valladolid (35) và Cádiz (35). Celta (39) và Mallorca (41) gần như đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên, đằng sau chức vô địch quốc nội, điều khiến người hâm mộ áo trắng phấn khích nhất chính là sự trở lại của ‘một nửa’ cuộc chơi giải vô địch trước anh ấy Manchester Thành phố từ Guardiola. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 lúc Etihadvới mọi thứ được quyết định sau trận hòa một trong Bernabeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *