Benzema, mối nguy cho Man City

Cầu thủ người Pháp đã có 6 bàn thắng trong 8 lần đụng độ trước đó với đội bóng ‘xanh da trời’

Tiền đạo Madrid thi đấu giỏi ở Anh; phần còn lại là 20 bàn sau 28 trận

Carlo Ancelotti, huấn luyện viên của Real Madrid, kỳ vọng tiền đạo Karim Benzema sẽ ra sân trong trận lượt về bán kết Champions League với Manchester City mang tính quyết định. Người Ý đã đặt cầu thủ người Pháp trong trận gặp Getafe, nhận thức được rằng sự hiện diện của anh ta luôn là một yếu tố gây bất ổn. Hơn nữa, trong trường hợp của đội bóng của Pep Guardiola, đó là yếu tố đáng sợ. Benzema đã làm thước đo cho đội bóng ‘xanh da trời’ và ghi 6 bàn sau 8 trận trước đó, hiệu suất trung bình 0,75 bàn/trận.

Mặc dù nó không chính xác qua những khoảnh khắc đẹp nhất của nó, Benzema không thể bàn cãi trong đội hình xuất phát của Ancelotti. Cầu thủ người Pháp đã tập luyện như thường lệ vào thứ Hai, vì vậy sự hiện diện của anh ấy tại sân vận động Etihad có thể được đảm bảo trừ khi anh ấy gặp trở ngại trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu.

tiền đạo Madrid ghi thêm hai mươi bàn thắng vào lưới các đối thủ người Anh ở giải đấu tối đa cấp châu lục, với Liverpool dẫn đầu (bảy bàn sau tám trận), tiếp theo là Manchester City (6 bàn sau tám trận), Chelsea (sáu bàn sau sáu trận) và Manchester United (một bàn sau ba trận). Tottenham là đội duy nhất họ chưa có trận ra mắt dù đã gặp nhau 3 lần. Tổng cộng, có 28 cuộc đấu tay đôi.

Cầu thủ người Pháp là mối đe dọa với Man City. Chỉ có Leo Messi của Argentina là ghi nhiều bàn thắng hơn vào lưới đội bóng Anh (bảy trong tám trận). Bất chấp mọi thứ, đội của anh ấy đã bỏ lỡ anh ấy trong trận lượt đi, nơi Benzema gần như biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *