Bellingham sẽ đắt giá cho Real Madrid: Lương của anh ấy, không được bảo hiểm

Một cửa hàng của Đức đã tiết lộ tất cả các chi tiết trong hợp đồng của Bellingham ở Madrid

Mọi thứ chỉ ra rằng năm tới chúng ta sẽ thấy người Anh mặc đồ trắng

Đếm ngược để giải quyết tương lai Jude Bellingham. Cầu thủ quốc tế người Anh 19 tuổi, hiện đang chơi cho Borussia Dortmundmột trong những tiết lộ tuyệt vời của World Cup ở Qatar. Mùa hè này, anh ấy muốn tiến thêm một bước trong sự nghiệp của mình và năm đội bóng hàng đầu của giải đấu lớn đã rút lại bản hợp đồng của anh ấy trong nhiều tháng.

Mặc dù nó khơi dậy sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ, nhưng vị trí tốt nhất là thành phố Manchester và Real Madrid. Tuy nhiên, ‘sky blues’ nằm ngoài cuộc đấu thầu không thể đối mặt €150 triệu rằng họ hỏi anh ta trong Dortmund. Vì thế, mọi thứ chỉ ra rằng năm tới chúng ta sẽ thấy Bellingham mặc đồ trắng.

Mạng SER báo cáo rằng Đàm phán giữa Real Madrid và hòn ngọc nước Anh đang diễn ra tốt đẹpvà bây giờ tờ báo ‘Bild’ của Đức tiết lộ tất cả các chi tiết về hợp đồng mà rất có thể anh ấy sẽ ký Bellingham.

Theo truyền thông Đức, Real Madrid sẽ chi 120 triệu euro cho vụ chuyển nhượng, một số tiền rất đáng kể thậm chí còn dưới 140 hay 150 triệu mà CLB yêu cầu nhả người Đức. Ngoài ra, ‘Bild’ cũng đã tiết lộ chi phí cho các tệp của mình.

Câu lạc bộ da trắng sẽ cung cấp một hợp đồng cho người Anh sáu mùavà tiền lương sẽ đến Tổng 20 triệu euro cho mỗi chiến dịch để anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai trong đội, chỉ sau Haaland. Vì vậy, trong suốt sáu năm Madrid sẽ phân bổ 120 triệu cho tiền lương của Bellingham.

số lượng, Người Anh trẻ tuổi sẽ đại diện cho khoản đầu tư 240 triệu euro trong sáu năm. Nó đối xử với những con số thiên văn cho một cầu thủ, mặc dù là một trong những triển vọng lớn của châu Âu, chỉ mới 19 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *