Bellingham, một trận đấu khác giữa Real Madrid và Manchester City

Cả hai đội đều giữ nhịp đập của mình để đối đầu với viên ngọc trẻ người Anh trong một trận chiến không cân sức, trong đó đoàn quân của Guardiola đã thắng bằng tiền

Môi trường của cả hai đội lọc thông tin quan tâm có lợi cho câu lạc bộ của họ để thuyết phục các cầu thủ và Borussia Dortmund

Ký hợp đồng với Jude Bellingham là một trò chơi khác mà họ đã chơi trong nhiều tháng Anh ta Real Madrid và Man Citylừa đảo Liverpool lội ngược dòng nếu cả hai mục yêu thích đều thất bại. Cả hai đội đều muốn tăng cường trung tâm của các lĩnh vực tương ứng của họđã phải làm mới họ để duy trì tiềm năng thể thao của họ và tiếp tục là ứng cử viên cho mọi thứ. Đội trắng được kiểm soát kinh tế nhiều hơnnhưng tự hào hơn đưa câu chuyện của mình về phía trước để thuyết phục anh ta; tạm thời Thành phố không có vấn đề về tiền bạcĐồng đô la lọt tai, anh để lại trong tay Công việc của Guardiola là thuyết phục anh ta đảm nhận vai trò lãnh đạo của đội và ký hợp đồng với họ.

Cả hai câu lạc bộ duy trì liên lạc với đoàn tùy tùng của cầu thủ bóng đá trong một thời gian dài và họ không tước đi sự đồng cảm mà họ nhận được để đảm bảo rằng họ là người được chọn. Một số chương đã được viết nơi giới truyền thông quan tâm mỗi đội đã đảm bảo rằng Bellingham đã chọn ký hợp đồng với họ, nhưng thực tế là người chơi chưa mở miệng. Nó là nhiều hơn, Anh ấy không nói về một trong hai đội ngoại trừ việc nói rằng tương lai của anh ấy vẫn chưa được viết ra. Trắng có thể có một lợi thế nhất định, đặc biệt là kể từ khi Bellingham đã từ chối Man City vào năm 2020 và muốn rời Birmingham để đến Bundesliganhững sự thật nhức nhối dân mạng.

ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG

“Thành phố Manchester xem báo chí Tây Ban Nha đưa tin như một chiến thuật trước sự cố trong UEFA Champions League”, bạn nói từ ‘The Athletic’. Nó ngụ ý rằng với điều này họ muốnlàm nóng’ cuộc đối đầu bằng cách sử dụng người chơi ngoại phạm. Hoặc họ cũng đăng rằng người da trắng quan tâm đến Moussa Diaby khả dĩ thay thế Bellingham nếu anh ta kết thúc ở Thành phố. Mỗi người kéo về góc của họ, người phụ nữ Madrid đã đảm bảo vài ngày trước rằng “Bellingham, ngoại trừ những thất bại trong các cuộc đàm phán kết thúc, sẽ chơi cho Real Madrid và sẽ ký đến 2029… mất rất nhiều tiền” như phát biểu của José Félix Díaz trên Marca. Nếu tiếng sông nghe….

Ngày mai, họ sẽ đối đầu nhau trên sân thứ năm được trồng trong mùa giải này tại Bernabéu và họ sẽ làm điều đó mà không có Bellingham. Trận đấu kết thúc sớm và là một thử thách tiềm ẩn đối với chứng minh với Bellingham rằng nhóm của anh ấy cung cấp cho anh ấy đảm bảo tốt nhất cho sự thành công. Đó là một trò chơi khác mà hai chiếc tàu biển cho một cầu thủ mới 19 tuổi sẽ buộc người đã ký hợp đồng với anh ta phải phá vỡ ngân hàng tiết kiệm và trả cho Borussia khoảng 150 triệu euro, ngoài mức lương của một cầu thủ bóng đá, người trong vài năm nữa sẽ vượt quá mọi dự đoán nếu anh ta hoàn thành các dự đoán mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *