Bellingham đã đưa số tiền OK để Madrid ký

Tiền vệ này sẽ ký 5 mùa giải và thương vụ với Dortmund đang được chốt

Chuyển khoản sẽ vào khoảng 100 triệu cộng thêm khoảng 40 bonus

Madrid đã có thiên hà đầu tiên cho mùa giải tới. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Jude Bellingham đã đồng ý cho câu lạc bộ da trắng và đã đạt được thỏa thuận trong 5 mùa giải tiếp theo. Cầu thủ bóng đá này đã từ chối những lời đề nghị từ United, Liverpool hoặc Manchester City vì mong muốn được chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha và tại một câu lạc bộ có thể cho anh cơ hội vô địch Champions League.

Madrid, vào thời điểm này, đã chốt giá chuyển nhượng cuối cùng với Borussia Dortmund. ‘Bild’ đảm bảo rằng vụ mua bán sẽ là một triệu phú và sẽ có giá cố định khoảng 100 triệu euro, cộng với khoảng 40 triệu euro biến động. Có những câu lạc bộ Anh vượt quá con số này, nhưng việc cầu thủ quyết tâm chơi cho Madrid có nghĩa là hoạt động cuối cùng có thể bị đóng cửa với mức giá đó.

Sự xuất hiện của Bellingham có thể dẫn đến việc tiền vệ này rời câu lạc bộ toàn da trắng. Modrid và Kroos sẽ gia hạn mặc dù vai trò của họ trong đội có thể khác ở mùa giải tới, trong khi Camavinga được giao cho Ancelotti cũng như Fede Valverde. Ceballos gần như chắc chắn sẽ ra đi và Tchouameni có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la. Liverpool sẽ rất quan tâm đến việc có được anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *