Bayern đang tìm người thay thế Kimmich

Ở Munich, họ đang thăm dò thị trường để tìm điểm xoay trục

CLB xứ Bavaria ra mắt trước khả năng Kimmich sang Barcelona ngày càng lớn

Báo động tắt Bayern München. Với khả năng nhìn thấy Kimmich khoác áo Blaugrana Mùa giải tới, câu lạc bộ xứ Bavaria đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế anh.

Kimmich không hạnh phúc ở Bayern. Ở tuổi 28, cầu thủ người Đức là một trong những người đứng đầu phòng thay đồ, nhưng sau 8 mùa giải ở câu lạc bộ, anh ấy muốn thay đổi cục diện. Bị hấp dẫn bởi dự án của Xavi, FC Barcelona sẽ là một trong những điểm đến yêu thích của anh ấy và một động thái được coi là một khả năng ngày càng thực tế..

Trong tình huống này, Câu lạc bộ xứ Bavaria đã quyết định hành động và bắt đầu tìm kiếm một sự thay thế khả thi cho anh ấy. Một trong những lựa chọn yêu thích của họ là, theo ‘Bild’, gạo Declan. Người xoay trục 24 tuổi người Anh hiện đang hoạt động trong Tây Ham và nhờ màn trình diễn tốt của mình, anh ấy là người bắt đầu không thể tranh cãi và là một trong những ngôi sao Premier League.

Vấn đề lớn là giá cả Bayern cho người chơi ở cấp độ này. Theo ‘Transfermarkt’, giá trị thị trường của nó là khoảng 80 triệu euro. Hơn nữa, đã có những câu lạc bộ khác bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy. Trong số đó, cái nào ChelseaAnh ta Liverpool hoặc Arsenal chuẩn bị sẵn đề nghị 90 triệu mà họ phải thi đấu ở Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *