Bautista đã thêm và tiếp tục trong GP của Catalonia

Chiến thắng cho tay đua Ducati tại Superbike World Championship

Cuộc đua được tổ chức thành hai ‘đợt’ do cờ đỏ

người Tây Ban Nha Álvaro Bautista (Ducati), đương kim vô địch và người dẫn đầu tổng thể hiện tại, anh ấy đã tiến thêm một bước tới vương miện Superbike Thế giới thứ hai của mình bằng cách giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên Grand Prix Tây Ban Nha, được tổ chức tại vòng đua Catalunya và nó phải được tranh chấp thành hai ‘phần’ do lá cờ đỏ xuất hiện sau cú ngã của Eric Granado người Brazil ở vòng thứ tư.

Bautista, người đã có thêm trận thắng thứ tư liên tiếp tại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ để vượt qua lợi thế hơn tám giây.

Một trận chiến lớn xảy ra sau đó cho vị trí thứ hai. Alex Bassani (Đua xe Motocorsa) đã bị trừng phạt liên quan đến Rinaldi với ‘vòng dài’, cho phép người Thổ Nhĩ Kỳ Toprak Razgatlioblu (Yamaha) và tay đua người Anh Jonathan Rea (Kawasaki) sẽ hoàn thành bục nhận giải.

Phi công từ Talavera de la Reina (Toledo) đạt được chiến thắng thứ 41 với Ducatitrong khi Rea chỉ đứng một trên 250 bục trong sự nghiệp của mình.

Bautista dẫn đầu chung cuộc với 199 điểm, 61 nhiều hơn tay đua Ottoman, trong khi Andrea Locatelli của Ý đứng thứ ba với 1779 và Rea ​​thứ tư với 89.

Anh ấy cũng là người Tây Ban Nha Ikere Lecuona (Honda) đạt vị trí thứ 6 ấn tượng và Xavi Vierge (Honda) thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *