Bầu cho Ancelotti

Florentino Pérez tiếp tục tin tưởng HLV người Italia từng 2 lần nói chuyện với ông sau khi bị loại ở Champions League

Bây giờ họ đang lên kế hoạch tổ chức một hội nghị thượng đỉnh để phác thảo dự án 23-24, theo As, mặc dù người Ý nói rằng nhiệm vụ đã hoàn thành

Carlo Ancelotti được Florentino Pérez bỏ phiếu tín nhiệm để hoàn thành một năm trong hợp đồng ràng buộc anh ấy với Real Madrid. Người Ý muốn tiếp tục chỉ đạo đội trắng thử nghiệm của Liên đoàn bóng đá Brazil là người chọn của bạn, một đề xuất thú vị mà anh thà đậu nếu chủ tịch Real Madrid giữ anh ở vị trí đó. Bằng mọi cách, thời gian phản ánh trong tương lai của anh ấy vẫn còn hiệu lực vì có thêm bốn bài kiểm tra nữa trong Liên đoàn để xác nhận việc tiếp tục của anh ấy.

Jorge Valdano tiết lộ Ancelotti và Florentino Pérez tiếp tục duy trì sự phối hợp chặt chẽvà đó là kể từ thảm họa ở Etihad họ đã có hai cuộc trò chuyện về nhu cầu của nhóm. Ngoài ra, tờ báo ‘As’ đã thông báo rằng sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh để phác thảo các dự án cho mùa giải 23-24, công việc mà theo như HLV người Italia đã tiết lộ trong lần xuất hiện cuối cùng trước giới truyền thông Nó đã được thực hiện từ tháng Giêng năm ngoáivì vậy hội nghị thượng đỉnh này sẽ bao quát các khía cạnh và tìm hiểu tình hình của những người đã kết thúc hợp đồng, những cầu thủ nào họ muốn tiếp tục và những người mà họ không có.

FLORENTINO QUYẾT ĐỊNH KÝ

Tương lai của tôi cho đến năm 2024 được viết, sau đó tôi không biết”, người Ý nói vài ngày trước. Mọi thứ chỉ ra rằng Florentino Pérez sẽ tôn trọng những năm còn lại trong hợp đồng của anh ấyvà điều đó sẽ để lại trong tay bạn quá trình chuyển đổi một đội cần tăng cường ở một số vị trí và trên hết, nó mang lại chuyền cho những người lão luyện nhất như Modric, 37 tuổi, hay Benzema, 35. Mất chuyển nhượng sẽ tiếp tục là lựa chọn của câu lạc bộ sau khi nghe đề xuất của người Ý nếu anh ta tiếp tục trong bài viết. Florentino có lời cuối cùng, Nếu bạn đầu tư vào các bản hợp đồng, bạn luôn đánh giá cao lợi nhuận kinh tế mà những cầu thủ bạn thuê có thể mang lại.

Ancelotti đã làm tốt công việc của mình trong cả hai mùa giải phụ trách đội, mặc dù thành tích kém ở Champions League và những thất thường ở Liên đoàn. Anh ấy đã giành được sáu danh hiệu trong số 10 danh hiệu có thểvới dữ liệu vô địch sáu giải đấu mà họ đã tham gia: Champions, League, Cup, European and Spanish Super Cup và Club World Cup. Về điều này, anh ấy đã thêm những gì anh ấy đã giành được trong giai đoạn đầu tiên của mình, kết quả là 10 danh hiệu trong số 18 danh hiệu có thể.. Một kỷ lục hỗ trợ cho công việc của anh ấy và mang lại cho anh ấy một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm để tiếp tục dẫn dắt đội cho mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *