Barcelona – Real Sociedad của LaLiga Santander: Lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Blaugranas sẽ chơi một trận đấu đã là nhà vô địch

Về phần mình, những người theo chủ nghĩa hiện thực cần một chiến thắng để đảm bảo vị trí của họ tại Champions League

Nó là Thứ Bảy ngày 20 tháng 5 lúc 9 giờ tối. (CET), để tiếp tục với Ngày 35 LaLiga Santander 2022-2023Anh ta Barcelona và cũng xã hội thực sẽ chơi một cuộc đối đầu mới sẽ diễn ra tại Camp Nou thông qua DAZN.

Tuy nhiên, đó là một cuộc hẹn đặc biệt sau khi anh ta chinh phục được người Tây Ban Nha vào ngày cuối cùng, Blaugrana đã là nhà vô địch mùa này. Trong trường hợp không có năm trò chơi, bộ Xavi Hernandez đã không thể đạt được về mặt toán học, vì vậy họ đã đảm bảo việc mua lại của họ giải đấu số 27.

Về phía chủ nghĩa hiện thực, tình hình lại khác, bởi vì chuyến thăm của anh ấy tới Barcelona là rất quan trọng để đảm bảo anh ấy đủ điều kiện tham dự Champions League. Bây giờ chúng được đặt tại vị trí thứ tư với 62 điểm và hiệu số bàn thắng bại +14nhưng họ phải tiếp tục thêm điểm để đạt được sự hiện diện của họ trong phiên bản tiếp theo giải vô địch.

LỊCH THI ĐẤU VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM TRẬN TRUYỀN HÌNH

Cuộc đối đầu sắp tới giữa Barcelona và cũng xã hội thực gây ra Ngày 35 của LaLiga Santander sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 20 tháng 5 lúc 9 giờ tối.và có thể được thưởng thức ở Tây Ban Nha thông qua DAZN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *