Barca xoa tay với Miranda

Betis đã nhận được một số lời đề nghị và FC Barcelona sẽ kiếm được 40% số tiền có thể bán

Porto, Benfica, Milan, Juventus và Olympique de Marseille là một số câu lạc bộ đã gõ cửa nhà anh ấy

FC Barcelona đã chuyển Juan Miranda sang Betis hai mùa trước đã cho anh ta một lá thư tự do. Tất nhiên, một bức thư đã được lưu lại. Câu lạc bộ Blaugrana đặt ra điều khoản giữ lại 40% thu nhập trong trường hợp bán cầu thủ. Một kịch bản có thể xảy ra trong mùa hè này.

Miranda còn một năm hợp đồng với Betis, đến năm 2024, và đã đến lúc phải gia hạn hoặc chuyển đi. Ở đội Verdiblanco, họ hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến năm 2027nhưng sub’21 xuất sắc của châu Âu đã khiến nhiều câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm.

Theo Estadio Deportivo, Porto sẽ là câu lạc bộ cuối cùng tham gia đấu thầu họ đã ở đâu rồi Benfica, Milan, Juventus và Olympique de Marseille. Một câu lạc bộ quan trọng có thể cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các bên.

Trị giá 10 triệu

Betis đã bán hậu vệ trái xuất phát của họ, Álex Moreno, vào mùa đông này cho Aston Villa với giá 13,5 triệu và sẽ chấp nhận các khuyến nghị từ khoảng 10 triệu cho Miranda người chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình. Do đó, Barça, nếu số tiền này được đóng lại, sẽ nhập 4 triệu euro.

Cầu thủ này đang hạnh phúc tại Betis và đã hơn một lần bày tỏ mong muốn được tiếp tục khoác áo Verdiblanco, nhưng không thể loại trừ kịch bản nào. Đội bóng của Betic tiến gần đến việc chuyển Sergio Canales tới Monterrey với giá 10 triệu euro, cộng thêm 5 biến.

Thực thể Heliopolis nằm trong tình hình kinh tế phức tạp và mọi đề xuất đều được đánh giá cao. Trong trường hợp của Miranda, anh ấy sẽ phải giao gần một nửa số tiền đã trả cho FC Barcelona, ​​​​nhưng nếu lời đề nghị quan trọng, anh ấy sẽ chấp nhận.

Miranda, ở tuổi 23, đã khẳng định mình là người đá chính tại Betis sau sự ra đi của Álex Moreno và ở giải phụ châu Âu gần đây, nơi Tây Ban Nha là á quân, anh ấy đã thể hiện phong độ rất cao. Cánh trái là một trong những kiến ​​trúc sư màn trình diễn tuyệt vời của ban nhạc Santi Denia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *