Barca và Aston Villa đã đàm phán chuyển nhượng Ferran Torres

Cả hai câu lạc bộ đang tiến triển trong việc bán tiền đạo và có một tùy chọn để đạt được thỏa thuận

Barça không thể bán dưới 42 triệu để khỏi tính lỗ

Các Hành trình xuất phát của Barca Nó sẽ bắt đầu được quản lý sau khi giành được chức vô địch Giải đấu. Đó là một trong những yêu cầu phải được đáp ứng cho kế hoạch khả thi mà câu lạc bộ đã trình bày với LaLiga.

Sẽ có đợt giảm giá vào mùa hè và một số đang bắt đầu tiến lên phía trước. Một trong số đó là khả năng Ferrán Torres đến Aston Villa. Hai câu lạc bộ đã bắt đầu đàm phán để chính thức hóa vụ chuyển nhượng có thể trở thành hiện thực trước ngày 30 tháng Sáu.

Việc Mateu Alemany đến Aston Villa đã đẩy nhanh các hoạt động được cả hai câu lạc bộ đánh giá cao. Sự quan tâm của Aston Villa, được nâng cao vào thời điểm đó bởi ‘TalkSport’, bắt đầu phát triển dưới dạng các đề nghị và họ đã cố gắng đạt được một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên. Và đó là câu lạc bộ Blaugrana không thể bán dưới 42 triệu euro để không bị lỗ kể từ khi Ferrán đến câu lạc bộ với giá 55 triệu và một phần của vụ chuyển nhượng đã được trả hết trong năm rưỡi của cựu cầu thủ Valencia. đã chơi ở Camp Nou.

Aston Villa rất quan tâm đến cầu thủ này và họ tin rằng có rất nhiều lựa chọn để đồng ý mua và thuyết phục cầu thủ này trở thành một trong những cầu thủ nhượng quyền của họ cho mùa giải tới. Mateu Alemany và huấn luyện viên của Aston Villa, Unai Emery hiểu rất rõ về Ferrán và rõ ràng rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ khác ở Premier. Thời gian của anh ấy ở Thành phố thật rực rỡ và thời kỳ điều chỉnh của anh ấy với Thủ tướng đã qua.

Barça đã đưa Ferrán Torres ra thị trường do cần bán. Tiền đạo này không có nhiều sự liên tục trong mùa giải này và Xavi đã sử dụng anh như một sự thúc đẩy trong phần lớn thời gian của mùa giải. Ferrán cần nổi bật hơn để trở lại ĐTQG và anh biết rằng mình sẽ không có nhiều cơ hội trong tương lai tại Barça. Barça sẽ hoàn tất thương vụ bán khoảng 45 triệu euro và họ đang làm việc với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *