Barça tự tin tối đa để có được Gundogan

Đó là những ngày thỏa thuận miệng để anh ấy ký trong ba năm với mức lương xứng đáng

City khăng khăng, nhưng cầu thủ bóng đá đã bị thuyết phục ở lại Tây Ban Nha

Tại Barça, họ khăng khăng rằng Ilkay Gündogan là cầu thủ được chọn để đến mà không mất phí ở hàng tiền vệ. Câu lạc bộ có lời đồng ý của cầu thủ trong ba mùa giải tới, nhưng không ai sẽ giao bất cứ điều gì cho đến khi tuyển thủ Đức kết thúc thời gian thi đấu chính thức với Manchester City, điều có thể kéo dài đến tháng 6 nếu đội bóng Anh đủ điều kiện tham dự trận chung kết Champions League- Nhà vô địch.

Một điều là thỏa thuận miệng của Gundogan, người biết rằng anh ta sẽ đến để có vài phút và điều khác là mọi thứ đã được ký kết, điều chưa được thực hiện cho đến nay. Gundogan bắt đầu đòi số tiền lớn và đã điều chỉnh thành tích của anh ấy để có thể đến, nhưng Man City lại thúc ép khi họ trao anh ấy.

Lời đề nghị gia hạn mới từ đội bóng Anh kéo dài hơn lần đầu tiên là có thật nhưng Barça tự tin là tuyệt đối để có thể chốt thương vụ mua bán này. Tại CLB Blaugrana, họ biết mong muốn lớn của Gündogan và gia đình là được ở lại Tây Ban Nha sau nhiều năm ở Manchester. Câu lạc bộ và thành phố đã làm rất nhiều để giành được lời đề nghị sẽ kết thúc với cầu thủ bóng đá tại Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *