Barca tập luyện thiếu Frenkie de Jong

Cầu thủ người Hà Lan sau khi trở lại nhóm vào thứ Hai đã không tập luyện vào thứ Ba tuần này

Điều tương tự cũng xảy ra với Joao Cancelo, người đang bị sốt

Frenkie de Jong đã trở lại tập luyện cùng toàn đội vào thứ Hai, tin tốt cho Xavi chấn thương nặng của Gavi với đội tuyển Tây Ban Nha trước Gruzia. Một ngày sau khi trở về, cầu thủ người Hà Lan không còn có mặt trên sânmặc dù, nhân dịp này, với sự cho phép của câu lạc bộ khi anh ấy sắp lên chức bố.

Cách đây vài ngày, tiền vệ này đã thông báo với ban huấn luyện rằng anh sắp chào đón đứa con đầu lòng nên khi điều đó xảy ra, anh phải vắng mặt để ở bên bạn đời. Mặc dù, Cầu thủ bóng đá này gần như đang bình phục sau chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu trong hai tháng. De Jong bị chấn thương sau pha truy cản thô bạo của Bamba tại Montjuïc trong trận đấu với Barça-Celta.

Anh ấy thậm chí còn chưa đến một buổi tập nào. João Cancelo và Barça đã thông báo rằng đó là do quá trình cúm. Về nguyên tắc, không có gì nguy hiểm khi anh ấy có thể thi đấu cùng toàn đội vào cuối tuần tới khi giải đấu cấp câu lạc bộ trở lại, mặc dù chúng ta sẽ phải chờ xem mọi chuyện diễn biến như thế nào.

Mặt khác, các cầu thủ Barça Atlètic cũng đã tập luyện, Alarcón và Cuéllar, cùng các cầu thủ trẻ Albert Navarro, Nil Calderó và Brian Fariñas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *