Barça sẽ tìm một công thức giàu trí tưởng tượng để ký hợp đồng với Joaos

Cả hai cầu thủ đều đã được đánh giá lại và mức định giá của họ dường như không thể chấp nhận được

CLB Blaugrana thấy tiền đạo này dễ thương lượng hơn nếu có hoạt động trao đổi

Giám đốc thể thao của Barça, Deco, luôn nói rõ rằng Joao Cancelo và Joao Félix sẽ là hai cầu thủ bổ sung vào mùa hè năm ngoái. Đặc biệt là một bên là mục tiêu ưu tiên. Thời gian đã chứng minh anh ấy đúng khi cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành được quyền kiểm soát bóng ngay lập tức và có vẻ như phần lớn vận may trong mùa giải này có thể đến từ đôi giày của họ nếu họ tiếp tục phong độ hiện tại..

Joao Félix là một người đàm phán chín chắn và dễ dàng hơn bạn tưởng tượng, nhưng với Joao Cancelo thì phải đổ mồ hôi cho đến khi Deco cuối cùng đặt ra thời hạn cho một đại lý, Jorge Mendes, để mở các hạn chế chuyển nhượng do điều kiện kinh tế do Barça áp đặt. Mendes lấy được nó và cuối cùng Deco đẩy Iván Fresneda, người đã trói anh ta lại để đề phòng.

Sự nghi ngờ duy nhất bạn từng có trang trí với hoạt động này là tương lai của họ. Hoặc điều tương tự: làm thế nào Barça có thể đảm bảo sự tham gia của cả hai cầu thủ vào cuối mùa giải nếu họ đóng vai trò quyết định.

Điều này đã được thảo luận với Jorge Mendes vào mùa hè và rõ ràng là các cầu thủ đều rất mong chờ nó, nhưng Câu lạc bộ Blaugrana nói rõ rằng họ sẽ không thể trả tiền cho cái này hay cái kia vì họ sẽ phải áp dụng một công thức giàu trí tưởng tượng để hoàn tất việc mua bán.. Và Deco biết rằng, dù Joao Félix được đánh giá cao hơn, nhưng việc phối hợp với các tiền đạo có thể dễ dàng hơn so với các hậu vệ cánh.

Điều không thể phủ nhận bây giờ là City và Atlético đã đúng khi cho mượn cầu thủ. Họ không được bán ở thời điểm thấp và cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ đánh giá lại rất nhiều ở mùa giải này nếu mọi thứ tiếp tục đi theo con đường cũ. Hiện tại thì tốt cho Barça, nhưng lại tệ cho tương lai vì cả hai sẽ nhận được những lời đề nghị và việc tiếp tục thi đấu của họ sẽ phụ thuộc vào mong muốn tiếp tục khoác áo Blaugrana trong nhiều năm.

Barça sẽ được liên kết vào mùa hè tới nên khả năng đầu tư sẽ ở mức tối thiểu. Và từ đó, họ sẽ tìm kiếm một công thức giống như một cuộc trao đổi mà Atlético có thể quan tâm nhưng Manchester City không muốn nghe điều đó trừ khi Barça liên quan đến một trong những ngôi sao thực sự của họ. Việc gia hạn khoản vay dường như là không thể và công việc sẽ được thực hiện trong kịch bản này, với giả định rằng Atlético và City sẽ trả giá cao cho hai cầu thủ này.

Hiện tại, chỉ có những ý tưởng được thảo luận với Jorge Mendes, nhưng sẽ không có gì tiến triển nghiêm túc cho đến tháng Giêng với việc các cầu thủ bóng đá OK là vũ khí tuyệt vời để chiến đấu. Đó là một tương lai không chắc chắn vì mức lương giới hạn nhưng nếu có trường hợp xảy ra thì sẽ phải đấu tranh. Cả Barça và Mendes, ai sẽ thắng dù ở hay đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *