Barça sẽ sửa đổi giá đăng ký cho mùa giải tiếp theo tại Montjuïc

Joan Laporta đã thông báo trong ‘RAC1’ rằng câu lạc bộ blaugrana đã nhận được ít yêu cầu hơn dự kiến

“Mặc dù đã thông qua việc tăng giá tại cuộc họp nhưng chúng tôi dự kiến ​​sẽ sửa đổi. Chúng tôi sẽ thông báo sớm”, chủ tịch culé tuyên bố.

John Laporta đã thông báo trong một cuộc phỏng vấn trong ‘El món a RAC1’ rằng FC Barcelona sẽ sửa đổi giá đăng ký cho mùa tiếp theo tại Montjuïc. Trong ‘cơn say’ của giải đấu aliron, người đứng đầu max culé đã thừa nhận rằng câu lạc bộ nhận được ít yêu cầu hơn dự kiến ​​và đó là lý do tại sao ban giám đốc buộc phải sửa đổi kế hoạch ban đầu. Tổ chức Catalan sẽ thông báo “trong thời gian ngắn & rdquor; sửa đổi.

“Quá trình yêu cầu cấp phép cho Montjuïc đang diễn ra chậm chạp. Mặc dù chúng tôi đã thông qua việc tăng giá tại cuộc họp, nhưng chúng tôi dự định thay đổi nó. Chúng tôi sẽ thông báo sớm & rdquor;, Laporta đã tuyên bố trong ‘RAC1’. Cần lưu ý rằng, ba tuần trước, Barça đã nêu chi tiết các mức giá sau: từ 723 euro cho hai bàn thắng đến 1.738 euro cho một bàn thắng, đến 1.002 cho một bên, 905 cho bốn góc và dấu hoa thị trong hoạt hình không gian. (325 euro). Con số này cao hơn so với những năm trước.

Cũng trong cuộc phỏng vấn đó, chủ tịch Barça đã hạ thấp sự cố do các CĐV quá khích của Espanyol gây ra tại lễ hội culé: “Ban lãnh đạo luôn đối xử rất tốt với chúng tôi. Tôi chúc họ may mắn và mùa tới sẽ có một trận derby khác.”

Cuối cùng, Laporta đã không bỏ lỡ cơ hội chúc mừng đội bóng của Xavi và ban huấn luyện. “Đó là một chức vô địch Liên đoàn khó kiếm được, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có được nó. Tài năng của các cầu thủ, sự nỗ lực, chỉ đạo tài tình của Xavi và đội ngũ kỹ thuật của anh đã đạt được danh hiệu này. Rất khó để giành được Liên đoàn”, anh ấy đã kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *