Barca sẽ phải chờ đặt cọc tiền cho Todibo

Nice cảnh báo các đội quan tâm rằng họ sẽ không bán anh ấy cho đến mùa hè

United và Arsenal đã hỏi mua anh ấy

Jean-Claire Todibo đã trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở giải Ligue1 của Pháp. Sự phát triển của anh ấy sau khi rời Barça là rất quan trọng và anh ấy hiện là một trong những trung vệ được săn đón nhiều nhất ở bóng đá châu Âu. Trung vệ này đã nhận được một số lời đề nghị, nhưng Nice đã nói rõ với các đội quan tâm rằng họ sẽ không bật đèn xanh cho việc chuyển nhượng của anh ấy cho đến thị trường mùa hè tới, đó là lý do tại sao họ sẽ phủ quyết sự ra đi của anh ấy vào tháng Giêng. Barça chú ý đến thương vụ này vì sẽ nhận được 20% số tiền chuyển nhượng.

Todibo đến Barça dưới tay Ramón Planes. Cựu giám đốc thể thao của câu lạc bộ Blaugrana đã ký hợp đồng với anh theo điều khoản giải phóng từ Toulouse với mục đích tích lũy kinh nghiệm ở đội một. Cầu thủ người Pháp có rất ít cơ hội và vì còn trẻ nên anh quyết định nổi loạn và xin ra đi để cảm thấy mình là nhân vật chính bên ngoài Camp Nou. Anh được cho Schalcke và Benfica mượn và cuối cùng được yêu cầu chuyển đến Nice. Barça thu về 8,5 triệu euro và giữ 20% doanh thu trong tương lai.

Và sẽ có bán hàng với sự bảo mật hoàn toàn. Manchester United và Arsenal đã hỏi về sự ra đi của anh ấy trong những tuần tới và nhận thấy cánh cửa đã đóng lại, nhưng Todibo nằm trong chương trình nghị sự của họ và những lời đề nghị vào mùa hè có thể rất cao. Giá cầu thủ này hiện đã hơn 30 triệu euro và khả năng chuyển nhượng có thể vượt quá 40 triệu, như vậy Barça sẽ có nguồn thu nhập hấp dẫn từ ngày 30/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *