Barca quyết định bán Abde

Khu thể thao và ban huấn luyện đã quyết định rằng sẽ có lời đề nghị rời Maroc

Mục tiêu là chuyển nhượng với tùy chọn mua lại và có thể được thực hiện trước ngày 30 tháng 6

Barça đã làm việc chăm chỉ với các kế hoạch cho đội hình tiếp theo đã chốt và doanh số bán hàng đang tăng tốc để thu được thu nhập quan trọng từ việc đăng ký cầu thủ mới. Câu lạc bộ Blaugrana rõ ràng về việc xuống hạng và cũng sẽ đặt cược vào việc bán Abde, cầu thủ đang được cho Osasuna mượn, bất cứ khi nào có lời đề nghị hấp dẫn. Cánh cửa mở ra lối ra và công việc đang được thực hiện trên đó.

Abde ký hợp đồng với Barça hai năm trước từ Hercules với giá hai triệu euro. Đó là một vụ cá cược của giám đốc thể thao lúc bấy giờ, Ramón Planes, và cầu thủ bóng đá người Ma-rốc đã có trận ra mắt đội một dưới thời Ronald Koeman do thiếu đội hình. Sự xuất hiện của Xavi và những sự bổ sung đã đưa anh ấy trở lại công ty con và mùa này anh ấy đã đóng vai chính trong một khoản vay đầy hứa hẹn cho Osasuna.

Về cơ bản, Barça muốn Abde trở lại để đánh giá anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải. Và điều đó bây giờ sẽ chỉ xảy ra nếu ưu đãi giảm giá không đến sớm hơn. Trong mọi trường hợp, cầu thủ người Maroc biết rằng anh ấy sẽ rất khó có được những phút thi đấu và câu lạc bộ không sẵn sàng cho anh ấy mượn nữa. Nếu kế hoạch chuyển nhượng thành hiện thực, Abde cũng phải ra đi như những người khác theo dạng cho mượn.

Mục tiêu lớn nhất của Barça là thử bán với quyền mua lại, mặc dù rất khó để vận hành theo cách này. Các đội quan tâm, chủ yếu từ Premier nhưng cũng từ Bundesliga, muốn anh ấy có toàn quyền sở hữu nếu họ đầu tư và câu lạc bộ Blaugrana cần một thương vụ triệu đô. Họ đã nghe những gợi ý về người chơi trên thị trường.

Abde có ảo tưởng trở lại khi có thể là nhân vật chính ở Barça. Nếu anh ta không có phút, người Ma-rốc cũng hiểu rằng tốt hơn là nên tìm một đội đặt cược vào anh ta. Mọi thứ có thể được tăng tốc trong những tuần tới và không loại trừ việc bán hàng trước ngày 30 tháng 6. Xavi cho rằng cầu thủ này vẫn chơi rất thiếu tổ chức và hiểu rằng Yannick Carrasco là lựa chọn đáng tin cậy hơn nhờ kinh nghiệm và đặc điểm để chơi ở cánh trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *