Barça, nhân vật chính trong giải thưởng Globe Soccer

FC Barcelona được đề cử làm câu lạc bộ và một số cầu thủ của đội này từ đội nữ và đội nam đều có mặt

Xavi Hernández và Jonatan Giráldez là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất, huấn luyện viên Luis de la Fuente cũng vậy

Những người được đề cử cho Giải bóng đá toàn cầu Dubai Họ đã được biết đến với vai trò lớn của FC Barcelona. Cả hai cầu thủ của đội nam và đội nữ đều có tên trong danh sách có thể chiến thắng.sẽ được giao vào ngày 19 tháng 12 tại Atlantis ở Dubai.

Ở hạng mục nam, Gündogan và Lewandowski khao khát trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất năm. Ở hạng mục dành cho nữ, Barça được đại diện bởi Aitana, Patri, Mapi León, Oshoala, Salma và Rolfo. FC Barcelona, ​​​​với tư cách là một thực thể, là một trong những đội tốt nhất.

Ở hạng mục cầu thủ được người hâm mộ yêu thích, Lewandowski lặp lại mối quan hệ bao gồm cả người đoạt Quả bóng vàng Leo Messi.

Trong chương về những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất, chúng ta tìm thấy bốn cầu thủ chơi hiệu quả: Balde, Gavi, Pedri và Lamine Yamal. Về phần thủ môn, Ter Stegen là một trong những ứng cử viên.

Nhắc đến huấn luyện viên, Xavi Hernández và Jonatan GiráldezHuấn luyện viên đội nam và nữ, nằm trong danh sách bao gồm Luis de la Fuente, người vô địch UEFA Nations League cùng Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *