Barca lên kế hoạch thay Busquets: Hai cầu thủ đá chính

CLB Blaugrana sẽ cách mạng hàng tiền vệ với sự ra đi của Kessié

Một người chơi sẽ đến thông qua chuyển khoản và người kia không mất phí

Barça đã có ưu tiên rõ ràng trên thị trường chuyển nhượng là xây dựng lại hàng tiền vệ. Lĩnh vực thể thao đã làm việc một thời gian với giả thuyết về sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải và ý tưởng là ký hợp đồng với hai cầu thủ bóng đá: một người không mất phí và người còn lại thông qua chuyển nhượng, những người có thể chơi ở vị trí trụ cột và nội công vì Kessié cũng sẽ ra đi. Có những sở thích và sự khác biệt về tên nhưng dần dần bức tranh toàn cảnh đang trở nên rõ ràng hơn.

Ý tưởng của Xavi Hernández là đặt cược vào Zubimendi và Gundogan. Cái trước có thể bị loại trừ vì giá cả và vì cầu thủ sẽ thích ở lại Real hơn nếu họ giành quyền tham dự Champions League. Với Gundogan vẫn còn bất đồng về mức lương mà anh ấy yêu cầu và anh ấy vẫn chưa được ký hợp đồng, mặc dù tại Barça, họ tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trong những tuần tới.

Mối nghi ngờ lớn nằm ở trục trước hàng thủ. Xavi tin rằng cả De Jong và Gundogan đều có thể định hình vị trí trong một số trận đấu nhất định, nhưng anh hiểu rằng ký hợp đồng với một chuyên gia là điều tốt. Vắng Zubimendi, Sofyan Amrabat (Fiorentina) là cầu thủ phù hợp nhất. Barça đã điều tra cơ sở của anh ấy nhưng không muốn trả hơn 30 triệu euro. Guido, từ Betis, đang ở trong phòng ngủ. Đó là ý tưởng của kỹ thuật viên và một điều khác mà câu lạc bộ có thể làm.

Bởi vì từ hội đồng quản trị, có những nghi ngờ về tuổi của Gundogan, mặc dù họ sẽ ký hợp đồng với anh ấy nếu hồ sơ hợp lý và đặt cược vào Rúben Neves, trong một hoạt động có lãi với sự tham gia của Ansu Fati. CLB hiểu rằng đó là cách có lợi nhất cho tổ chức và họ đang làm việc đó ngay cả khi chưa thuyết phục xong cầu thủ Xavi. Hoạt động sẽ tiếp tục trong khi chờ đội hình trẻ của Blaugrana OK, điều vẫn chưa xảy ra. Đó là một vụ chuyển nhượng câu lạc bộ.

Barça chắc chắn sẽ đầu tư vào một vị trí trung tâm bởi sự ra đi của Busquets phải được bù đắp bằng những cầu thủ vào sân để tranh giành quyền sở hữu. Những gì họ có rất rõ ràng là với sự ra đi của Busquets và chắc chắn là Kessié, những cầu thủ khác là bất khả xâm phạm. Frenkie de Jong, Pedri và Gavi tuyệt đối không được chuyển nhượng và Pablo Torre phải được đem cho mượn khi hai cầu thủ bị truy nã cập bến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *