Barça-Juventus sẽ không thi đấu: không thay đổi ngày

Cuộc họp cuối cùng đã bị hủy bỏ sau khi cố gắng trì hoãn nó trong 24 giờ

Câu lạc bộ Blaugrana đã đình chỉ tất cả các sự kiện tổ chức theo lịch trình cho đến khi có thông báo mới

Sáng nay, Barça phải thi đấu trận đầu tiên trong 4 trận giao hữu được sắp xếp trong chuyến du đấu ở Mỹ gặp Juventus. Kỳ vọng của họ ở Santa Clara là cao nhất để xem đội Blaugrana, với tất cả các địa điểm của Sân vận động Levi gần như đã được bán hết. Và cả ở Barcelona, ​​​​nơi culé đã muốn thấy một Barça ‘mới’. Nhưng trận đấu đã phải hoãn lại do bệnh viêm dạ dày ruột do virus đã ảnh hưởng đến một phần lớn đội.

Thông báo từ câu lạc bộ Blaugrana được đưa ra khi rõ ràng đây là một vấn đề chung. Vào thời điểm Blaugrana thông báo án treo giò với công chúng, đã có 8 cầu thủ bị ảnh hưởng, con số này sẽ tăng lên theo thời gian.

Dự đoán là trong vài giờ nữa bệnh viêm dạ dày ruột đã ảnh hưởng đến phần lớn đoàn thám hiểm, do đó cuộc họp đã bị hủy bỏ. Ban đầu, ban tổ chức đã đề nghị hoãn cuộc họp trong 24 giờ, nhưng dự đoán là Barça sẽ không có cầu thủ trong tình huống này, do đó nó đã bị đình chỉ vĩnh viễn.

Tất cả các hành động bị đình chỉ

Đó là tình hình nghiêm trọng như thế nào Câu lạc bộ cũng đã hoãn tất cả các sự kiện theo lịch trình cho đến khi có thông báo mới. Vì vậy, chắc chắn rằng sự kiện này sẽ không được tổ chức với Peña de San Francisco hay Cơ quan Du lịch Catalan và đại diện của lĩnh vực công nghệ, vốn đã được lên lịch trước trận đấu với Juventus vài giờ.

Cũng được phát sóng vào thời điểm này là Lễ kỷ niệm chung của Câu lạc bộ những người ủng hộ Quỹ bóng đá Los Angeles FC Barcelona và các buổi đào tạo trong ba ngày tới, bao gồm cuộc gặp gỡ với các chàng trai và cô gái từ Tổ chức Make a Wish, trong một sự kiện được tổ chức đồng tổ chức với Quỹ Barça, và buổi họp báo và hình ảnh chính thức của các cầu thủ dự kiến ​​vào thứ Ba.

Điều chưa biết vào lúc này là liệu cầu thủ bị ảnh hưởng có thể tham dự trận giao hữu thứ hai với Arsenal, dự kiến ​​diễn ra vào sáng sớm Thứ Tư đến Thứ Năm (4:30 sáng) tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *