Barca-Juventus có thể liên kết

Xavi Hernández có thể tin tưởng vào Oriol Romeu trong số những cầu thủ mới; Vẫn còn phải xem liệu Gundogan có vài phút và Iñigo Martínez vẫn thấp

Huấn luyện viên có 32 cầu thủ trong chuyến du đấu ở Mỹ này và sự trở lại của Pedri và Lewandowski được mong đợi, cũng như các đội trưởng mới De Jong và Araujo

FC Barcelona sẽ có trận ra mắt trên sân nhà trong giai đoạn tiền mùa giải 2023/24 gặp Juventus ở Turin vào sớm từ thứ Bảy đến Chủ Nhật (4:30 sáng theo giờ bán đảo Tây Ban Nha). tại Sân vận động Levi’s ở Santa Clara, California, trong trận đấu mà các cầu thủ của Xavi Hernández sẽ thử sức mình lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu tập luyện vào ngày 10 tháng 7.

Đây sẽ là trận giao hữu đầu tiên trong số 4 trận giao hữu được đưa vào Giải đấu Hoa Kỳ năm 2023, sau đó là các trận đấu với Arsenal và Real Madrid (27 và 29 tháng 7) và AC Milan (1 tháng 8).

Xavi Hernández đã chuyển nhượng 32 cầu thủ giữa các thành viên của đội chính và đội phụ, nhưng hiện tại anh ấy sẽ không thể tin tưởng vào tất cả họ. Một trong những cầu thủ gần đây, Iñigo Martínez đang hoàn thiện các bước chuẩn bị về thể chất để vượt qua bệnh viêm cân gan chân; Alejandro Balde đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân phải gặp phải trong trận đấu với Mallorca ở một trong những trận đấu cuối cùng của Liga 2022/23.

Vâng, Oriol Romeu sẽ có thể ra mắt khi anh ấy trở lại Barça, và điều đó có vẻ phức tạp hơn đối với Ilkay Gündogan, ký hợp đồng với ngôi sao của chiến dịch, mặc dù anh ấy có thể có vài phút. Đối với phần còn lại, cuộc đụng độ có những động cơ như sự trở lại của Pedri sau khi vượt qua tình trạng khó chịu về thể chất vào cuối mùa giải, cũng như phần còn lại của các ngôi sao Blaugrana (Lewandowski hoặc tân đội trưởng Frenkie De Jong và Ronald Araujo).

Có thể trả lại và có thể chuyển nhượng

Xavi sẽ có thể kiểm tra Abde, trở về từ nhiệm vụ của anh ấy, hoặc Lamine Yamal, viên ngọc quý của La Masia. Nhưng cũng có bệnh ‘trở lại’ như Lenglet, chờ kết thúc quá trình chuyển nhượng của anh ấy.

Ngoài ra còn có bệnh tật liên quan đến cạnh tranh. Trong hàng ngũ Juventus vừa ‘ly hôn’ với dự án Super League, Chiesa là một thành viên, người có tên liên quan đến một vụ đổi chác có thể xảy ra với Kessie xứ Catalan.

Về khía cạnh bóng đá thuần túy, ngoài chất lượng của cả hai đội và thực tế rằng đó là thứ bóng đá ‘Made in USA’ thuần túy cổ điển của châu Âu, cả Xavi và Massimiliano Allegri sẽ tìm cách khiến các cầu thủ của họ tránh lăn lộn và thử các biến thể chiến thuật mới.

Barca-Juventus có thể liên kết

Barcelona: Ter Stegen; Sergi Roberto, Araujo, Eric Garcia, Marcos Alonso; Oriol Romeu, Kessie, Pedri; Raphinha, Lewandowski và Ferran Torres.

Juventus: Szczesny; Danilo, De Winter, Gatti, Alex Sandro; Barrenechea, Pogba; Vlahovic, Chiesa, Kostic; y Sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *