Barça-Juve bị đình chỉ vì virus đường ruột!

Trận đấu giữa FC Barcelona và Juventus tại Turin, trận ra mắt Barça của Xavi trong giai đoạn tiền mùa giải 2023-2024, đã bị tạm dừng do virus đường ruột đã ảnh hưởng đến đội hình Barça.

Câu lạc bộ đã thông báo rằng trận đấu không thể diễn ra

FC Barcelona đã thông báo rằng trận đấu giữa câu lạc bộ blaugrana và Juventus Turin đã bị đình chỉ do sự yếu kém của một số cầu thủ bóng đá Barça.

Đây là tuyên bố từ câu lạc bộ blaugrana: “FC Barcelona thông báo rằng trận đấu với Juventus FC, đã được lên lịch Hôm nay, ngày 22 tháng 7 lúc 7:30 tối tại Sân vận động Levi’s kết hợp với Giải vô địch bóng đá, đã bị tạm dừng. Một phần quan trọng của đội Barcelona bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm dạ dày ruột do virus”.

Toàn đội hiện đang ở Los Angeles, nơi họ thức dậy và phải di chuyển lúc 12 giờ sáng đến Santa Clara, để thi đấu với Juventus.

Nó sẽ lan truyền điều này sẽ ảnh hưởng đến khoảng 10 cầu thủ của đoàn thám hiểm blaugrana và họ đã cố gắng lên lịch lại trận đấu nhưng cuối cùng nó đã bị hủy bỏ. Trận đấu tiếp theo được lên lịch là vào Thứ Năm ngày 27 lúc 4:30 sáng, giờ Tây Ban Nha, gặp Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *