Barça đốt nóng trận derby với Piqué và Espanyol là nhân vật chính

Barça đã xuất bản một tweet trên tài khoản chính thức làm dấy lên nhiều suy đoán khác nhau

Barça đối mặt với Espanyol trong trận derby rất quan trọng đối với cả hai đội

Đó không phải là trận derby bình thường. Trận Espanyol – FC Barcelona hôm nay, Chủ nhật lúc 9:00 tối tại Sân vận động RCDE, rất nhiều thứ đang bị đe dọa. Để bắt đầu, Barça có thể được tuyên bố là nhà vô địch giải đấumột cái gì đó sẽ đi kèm với ba điểm.

Mặt khác, chiến thắng này Điều này khiến đội bóng áo trắng xanh vô cùng xúc động, do đó sẽ dành một viên đạn khác để thoát khỏi dòng dõi. Thất bại trước Getafe, Cádiz và Almería đã cho họ cơ hội tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách mà họ nên cố gắng tận dụng.

Đối với tất cả những gì đang bị đe dọa trận đấu được dự đoán sẽ rất căng thẳng và, từ tài khoản Twitter chính thức của Barça, trận derby đã nóng lên.

“Mong chờ trận derby”, Họ đã xuất bản. Cho đến nay, những gì đã xảy ra là đi kèm với văn bản, họ đã đặt một biểu tượng cảm xúc của một bàn tay giơ hai ngón tay như một dấu hiệu chiến thắng.

Họ cũng đã thêm video Piqué ăn mừng bàn thắng anh ghi được tại cùng sân vận động RCDE. Như mọi khi, trung vệ của Barça đã ăn mừng bằng cách khoanh tay và giơ hai ngón tay trên mỗi bàn tay.

suy đoán khác nhau

được biết rằng Gerard Piqué và người hâm mộ Espanyol không phải là bạn bè. Đó là lý do tại sao, ngay cả trong trường hợp một cầu thủ sẽ không tham dự trận đấu, vì anh ấy đã giải nghệ vào đầu mùa giải, những dòng tweet của Barça được hiểu là hành động khiêu khích. Những người khác đã chỉ ra rằng biểu tượng này có một ý nghĩa phụ.

Bầu không khí được mong chờ để tận hưởng trận đấu sẽ đánh dấu mùa giải của cả hai đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *