Barca đề nghị Dembélé gia hạn đến năm 2027

Blaugrana tự tin đạt được điều khoản gia hạn thêm 3 năm

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá khác và sự liên tục của anh ấy được coi là chiến lược

Barca đã đề nghị gia hạn Osumane Dembélé đến ngày 30 tháng 6 năm 2027. Hợp đồng của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào năm 2024 và các cuộc đàm phán đang được tiến hành để đảm bảo sự tiếp tục của anh ấy. Triển vọng rất tốt khi cầu thủ bóng đá muốn ở lại Blaugrana và câu lạc bộ tin rằng có thể đạt được thỏa thuận trong những tuần gần đây để anh ấy không bước vào năm cuối cùng của hợp đồng mà không bị ràng buộc.

Người đại diện của Dembélé đã gặp gỡ các sân bóng của Barça hơn một tuần trước để bắt đầu nói về việc tiếp tục của anh ấy. Họ là những liên hệ đầu tiên mà câu lạc bộ Blaugrana nói rõ rằng họ muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy. Và các đề xuất đã được đưa ra với anh ấy để kéo dài mối quan hệ của anh ấy thêm ba mùa nữa sau mùa hiện tại. Đoàn tùy tùng của Dembélé đang nghiên cứu các đề xuất để tiếp tục đàm phán.

Barça coi Dembélé là một cầu thủ rất chiến lược và sẽ làm mọi cách để giữ anh ở lại Camp Nou thêm vài năm nữa. Cầu thủ người Pháp đã gia hạn vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy chỉ làm như vậy trong hai năm sau khi nhận được một số lời đề nghị từ bóng đá châu Âu. Mối quan hệ của anh ấy với Xavi Hernández rất tốt và anh ấy cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona, ​​​​nơi anh ấy đã hồi phục thể lực và trở thành một trong những thủ lĩnh tấn công của đội.

Xavi Hernández đã nói rõ với Dembélé rằng anh ấy muốn anh ấy trong tương lai và anh ấy sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong đội. Thực tế, cầu thủ người Pháp cùng với Lewandowski là hai cầu thủ tấn công được Xavi tin tưởng nhất và là những người đã chắc suất đi tiếp cho những dự án tiếp theo. Trong bản vẽ của Xavi cho mùa giải tới, Dembélé là người bắt đầu không thể tranh cãi.

Cả câu lạc bộ Blaugrana và đoàn tùy tùng của Dembélé sẽ tiếp tục nói chuyện trong những tuần tới về những lời đề nghị mà họ đã có trên bàn. Ý tưởng của giám đốc bóng đá vẫn còn, Mateu Alemany, là có thể giải quyết vấn đề này một cách thực tế trước ngày 30 tháng 6, ngày anh ấy rời câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *