Barca đặt cược vào Maria Pérez

Như THỂ THAO đã tìm hiểu, ý tưởng là để tiền vệ của Barça thực hiện cú nhảy cuối cùng lên đội một

Ngoài ra còn có tùy chọn cho anh ấy mượn đến một đội khác vào mùa hè để tiếp tục phát triển.

Mỗi mùa giải của công ty con FC Barcelona đều có một kết thúc buồn vui lẫn lộn. Vì thành công đã đạt được – năm nay, nhà vô địch của giải bạc – và cũng vì nhóm người chơi đã tạo nên nó sẽ không bao giờ giống như trước nữa. Đối với nhiều người trong số họ, đã đến lúc tiến thêm một bước, lên đội một hoặc xa hơn, để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới.

Một trường hợp như vậy là Maria Pérez. Như SPORT đã biết, câu lạc bộ đã cam kết với anh ấy và ý tưởng là, sau khi mùa giải này kết thúc, giai đoạn của anh ấy ở công ty con sẽ kết thúc và anh ấy sẽ thực hiện cú nhảy dứt khoát lên đội một.

Tất nhiên, không loại trừ khả năng anh ấy có thể được cho mượn vào mùa hè – sau khi ký hợp đồng mới- với một đội khác để tiếp tục phát triển và tích lũy số phút thi đấu ở hạng ưu, do sự cạnh tranh mà anh ấy sẽ có ở tuyến giữa – đặc biệt là ở giải hạng nhất. vị trí trụ cột – mặc dù anh ấy cũng có thể chơi và đã chơi ở giữa.

Trong khối lượng động

Đúng là anh ấy và Vicky López Họ có gần như toàn bộ động lực của đội đầu tiên của khóa học. Họ là hai cầu thủ bóng đá hạng ‘B’ bình thường trong tập luyện và trong hầu hết các cuộc gọi, nơi các cầu thủ thích Martina Fernández, Alba caño, Ari Arias, Lucia Corrales y Tài nguyên Txell.

Sự khác biệt duy nhất là anh ta sẽ ngừng chơi với công ty con, đây là trường hợp gần như tương tự Jana Fernández y Bruna Vilamala trong mùa giải 2020-2021 và giống như mùa giải Emma Ramirez tại thời điểm đó, ngay cả với hồ sơ ‘B’, anh ấy đã góp mặt một trăm phần trăm trong đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *