Barça đang cân nhắc để có được một cầu thủ chạy cánh trái đẳng cấp trên thị trường

Xavi đang tìm kiếm một cầu thủ bóng đá khác và thậm chí còn hơn thế nếu Ansu, Raphinha hoặc Ferrán vắng mặt

Carrasco hoặc Abde sẽ có nhiều hơn trong tủ quần áo của dự án mới

Barça rõ ràng rằng họ phải tạo ra một hàng công cho mùa giải tới và chỉ có Lewandowski và Dembélé là chắc suất đi tiếp. Câu lạc bộ Blaugrana đã đưa Ansu Fati, Raphinha và Ferrán Torres vào thị trường và ít nhất, hai trong số họ sẽ rời khỏi tổ chức mặc dù mục tiêu là dành cho cả ba. Trước tình hình đó, Blaugrana đang cân nhắc đặt cược vào một cầu thủ chạy cánh trái đẳng cấp bởi Carrasco hoặc Abde có thể đóng vai trò phụ hơn.

Huấn luyện viên Xavi Hernández của Barça rõ ràng rằng đội cần cải thiện khả năng ghi bàn của mình. Đội đã thể hiện mình phòng thủ rất tốt, phá vỡ mọi loại kỷ lục, nhưng rất khó để họ ghi bàn. Thực tế, Lewandowski đã giảm hiệu quả vào năm 2023. Đối với Xavi, việc tiếp tục Dembélé, người đang được đàm phán gia hạn, là điều không thể bàn cãi, nhưng ở cánh trái, anh ấy phải đối mặt với những vấn đề thực sự.

Hiện tại, câu lạc bộ coi việc Ansu ra đi là một ý kiến ​​hay và có những lời đề nghị mà Barça sẽ chấp nhận. Raphinha, với thị trường ở Anh và với Chelsea và Newcastle đang đấu thầu cho anh ấy, anh ấy sắp ra đi và với Ferrán, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào lời đề nghị cho mượn mà anh ấy có thể có hoặc liệu anh ấy có thể bắt đầu hoạt động để làm cho việc chuyển nhượng rẻ hơn hay không. Trong mọi trường hợp, cả ba đều không cần thiết cho một dự án mới.

Barça chắc chắn sẽ bao gồm Abde và Yannick Carrasco sẽ ký hợp đồng nếu điều khoản mua lại đã ký với Atlético giảm xuống, một điều hoàn toàn khả thi khi cầu thủ này chỉ muốn đến Camp Nou. Bất chấp tất cả, câu lạc bộ đang điều tra thị trường để ký hợp đồng với những cầu thủ chạy cánh thuận chân trái và có những lời đề nghị rất hấp dẫn, mặc dù khả năng kinh tế của một số người trong số họ đang được đánh giá. Có thể có một số bất ngờ quan trọng ở vị trí này và họ đang làm việc, mặc dù mọi thứ phụ thuộc vào mức lương mới và điều gì có thể xảy ra với Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *