Barca đã trở lại làm việc sau thời gian tạm nghỉ LaLiga

Đội một của Barça đã trở lại tập luyện sau vài ngày nghỉ sau lễ ăn mừng chức vô địch

Barça và Real Sociedad sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tới trong trận đấu thứ 35 của LaLiga Santander (21:00)

Những ngày ăn mừng giải đấu thứ 27 của FC Barcelona đã trôi qua. Đội bóng của Xavi Hernández đã trở lại bài tập trong buổi tập sáng thứ Năm, với sự tham dự đã được xác nhận của tất cả các cầu thủ hiện có của đội một.

Sergio Roberto anh ấy đã bình phục chấn thương và đã ở trong nhóm năng động với các đồng đội còn lại của mình. Trong trận đấu với Espanyol, anh ấy đã không thi đấu phút nào nhưng có thể trở lại cầm bóng vào cuối tuần tới. Họ đợi Tin tức trong đội hình tiếp theo của Xavi.

Người chơi đã sẵn sàng trận đấu tiếp theo với Real Sociedad vào ngày 20 tháng 5 tại Spotify Camp Nou. Dự kiến ​​sẽ có một tỷ lệ cử tri đi bầu tuyệt vời trong trận đấu đầu tiên của đội với tư cách là nhà vô địch giải đấu. Sẽ có cảnh tượng thường thấy trong quốc hội và một chiếc micrô nói chuyện trên tay trước khán đài khi trận đấu kết thúc.

Đội hình Barça đối mặt với giai đoạn cuối mùa giải với mọi thứ đã được quyết định: họ là nhà vô địch với bốn trận đấu còn lại. Họ sẽ đối đầu nhau trong bài kiểm tra cuối cùng của mùa giải Real Sociedad, Real Valladolid, Mallorca và Celta de Vigo. Hai ngày sau trận đấu với đội đến từ Vigo, họ sẽ tới Nhật Bản để đối đầu với Vissel Kobe vào ngày 6 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *