Barca có thể kiếm tiền ở Champions League này

Nếu Barca đạt tổng số chiến thắng ở giai đoạn 1, họ có thể kiếm được 16,8 triệu euro

Và ngay lập tức 9,6 khác sẽ được cộng thêm vì lọt vào vòng 16

Xavi Hernández đã nói điều đó ngày hôm qua trong cuộc họp báo trước trận ra mắt châu Âu trước Royal Antwerp. Đã đến lúc phải tiến một bước ở Champions League. Mùa này Barça làm được điều đó bởi họ có đội hình phù hợp và về mặt tinh thần, phần lớn lứa cầu thủ này chưa từng trải qua những thất bại trước Rome, Liverpool hay Lisbon.

Không xuất hiện trong trận chung kết kể từ năm 2015, trận thắng Juventus, Blaugrana đã đánh mất danh hiệu châu Âu, đặc biệt là sau khi không vượt qua được vòng bảng trong hai chiến dịch gần đây nhất. Xavi không có cảm giác họ đã mất đi sự tôn trọng nhưng thực tế là Barça không còn nằm trong số những đội bóng ưu tú ở châu Âu nữa.

Tối nay lúc Đội bóng của Lluís Companys đang tìm kiếm một khởi đầu thuận lợi ở giải đấu hàng đầu châu Âu vì thách thức cho mùa giải này ít nhất là giành quyền vào vòng 16 đội. Xavi muốn đi từng bước một mà không đặt ra cấp độ cao hơn và đặt ra những mục tiêu tối thiểu có tính đến tiềm năng của đội.

Nhưng ngoài vấn đề thể thao và uy tín, FC Barcelona muốn tiến sâu vào Champions League để tránh một thất bại kinh tế khác có thể xảy ra đối với đội bóng hiện đang cần mọi nguồn lực có thể.

Joao Félix, trong bài thuyết trình với FC Barcelona: Champions League là danh hiệu mơ ước của tôi

Khi lập dự toán, FC Barcelona luôn tính đến việc sẽ lọt vào tứ kết Champions League và trong hai mùa giải gần đây điều đó đã không xảy ra.. Hơn nữa, với việc sớm sụp đổ ở Europa League họ cũng không thể bù đắp được tổn thất quá nhiều.

Hướng tới Champions League bắt đầu từ hôm nay Barça, bạn có thể lạc quan để có được một vấn đề tài chính tốt. Đầu tiên, họ đã có 15,64 triệu euro để lọt vào vòng bảng, giống như các đội tham gia khác, và 34,11 triệu euro khác để đứng thứ ba trong bảng xếp hạng lịch sử của giải đấu..

Xavi: Mùa này chúng tôi có đội hình đủ sức cạnh tranh và giành kết quả ở Champions League

Và anh ấy cũng khá may mắn trong trận hòa lần này và nếu đội của Xavi làm tốt, họ có thể đạt được tổng điểm tốt trong sáu trận đấu tại giải VĐQG. 2.800.000 triệu euro được tính cho mỗi trận thắng đạt được và 930.000 cho mỗi trận hòa, vì vậy nếu Barça đạt được tổng số trận thắng, họ có thể kiếm được 16,8 ‘kg’ chỉ trong giai đoạn đầu này.

Và ngay lập tức 9,6 triệu euro khác sẽ được cộng thêm nếu lọt vào vòng 16 đội. Nếu Blaugrana giành quyền đi tiếp ở Champions League, họ sẽ kiếm được 10,6 triệu khi vào tứ kết, 12,5 cho bán kết và 15,5 cho á quân và 20 triệu nếu vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *