Barça chuẩn bị trận gặp Alavés không có De Jong mà có Araujo

Xavi sẽ có thể trông cậy vào hàng phòng ngự của Uruguay, trong khi cầu thủ người Hà Lan vẫn chưa được ra sân và ghi bàn sau giờ nghỉ

Toàn đội đã tập luyện trở lại vào sáng nay để chuẩn bị cho trận đấu với Alavés vào Chủ nhật sau khi nghỉ ngơi vào thứ Năm

Barça đã tập luyện sáng nay (11 giờ sáng) tại Ciutat Esportiva với tất cả các cầu thủ hiện có đã suy nghĩ về trận đấu vào Chủ nhật với Alavés (4:15 chiều).

Tin vui từ buổi tập là Ronald Araujo vẫn tập luyện bình thường. Cầu thủ người Uruguay kết thúc trận đấu với Shakhtar với cảm giác khó chịu ở cơ, nhưng vào thứ Tư, anh đã vượt qua bài kiểm tra loại trừ chấn thương.

Tuy nhiên, những cầu thủ chưa được kiểm tra y tế vẫn chưa được tham gia: Frenkie De Jong và Sergi Roberto. Cầu thủ người Hà Lan vẫn đang bị khó chịu ở mắt cá chân và đã phải nghỉ thi đấu trong trận đấu với Alavés vào Chủ nhật. VÀKế hoạch với De Jong là để anh hoàn tất quá trình hồi phục trong thời gian nghỉ thi đấu của đội tuyển quốc gia và sẵn sàng đối đầu với Rayo vào ngày 25 tháng 11.

Barça thực sự rất nhớ tiền vệ này, người đã cố gắng góp mặt trong trận đấu kinh điển nhưng cuối cùng lại không có được phong độ tốt trong buổi tập trước và việc trở lại của anh bị trì hoãn.

Đội đã tổ chức một bữa tiệc vào thứ Năm, biết rằng họ sẽ bị đe dọa vào Chủ nhật này sau thất bại trước Shakhtar ở Champions League. Đội bóng Barça đang trải qua thời điểm khó khăn trong trận đấu và cần phải trả lời.

Trận đấu cuối tuần này tại Lluis Companys gặp Alavés dường như là cơ hội tốt để chúng ta cải thiện tâm trạng. Một trận đấu mà Pedri có thể đã có mặt trong đội hình xuất phát sau khi có vài phút trong hiệp hai ở hai trận gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *