Barca chờ sự bùng nổ của Mingueza

Mingueza lập kỷ lục tấn công đáng kinh ngạc trong mùa giải thứ hai tại Celta

FC Barcelona giữ 50% doanh thu trong tương lai và một số câu lạc bộ Ý đang theo sát

Óscar Mingueza đang có một mùa giải tuyệt vời và ở góc độ cá nhân, anh đã được cứu thoát khỏi cảnh cháy bỏng trong một đội Celta đang gặp nhiều xui xẻo, đặc biệt là trọng tài đã đẩy anh vào khu vực xuống hạng.

Rafa Benítez đã tận dụng được sự linh hoạt của Mingueza cho đến khi nó nâng cao vị trí của nó, hãy đặt nó một số trận đấu ở vị trí tiền vệmặc dù thực tế là anh ấy bắt đầu ở bên phải.

Vị thế tốt của cựu cầu thủ FC Barcelona ngày càng được chú ý ở Vigo và Thành tích ghi bàn của anh ấy thật tuyệt vời. Theo OptaJose, Mingueza là hậu vệ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhất ở mùa giải 2023-24 với tổng số 21.

Một mùa giải Santa Perpetua tốt đẹp đã gây ra một số câu lạc bộ theo dõi sự tiến bộ của họ. Đặc biệt, các cầu thủ bóng đá nằm trong chương trình nghị sự từ một số câu lạc bộ Ý rằng vào mùa hè họ có thể cố gắng ký hợp đồng với anh ấy.

Calcio đầy sự chú ý

Một hoạt động sẽ mang lại lợi ích cho Barça. Ban lãnh đạo Blaugrana đã trao cho anh quyền tự do ký hợp đồng với Celta đến năm 2026, nhưng đổi lại đưa ra một điều khoản dành cho anh. nhận được 50% doanh số bán hàng trong tương lai.

Vì vậy, màn trình diễn tốt của Mingueza là tin vui cho bản thân cầu thủ này cũng như cho Celta cũng như FC Barcelona.

Tuy nhiên, Cầu thủ này hiện đang tập trung vào việc tiếp tục phát huy năng lực tốt của mình để thúc đẩy đội Vigo và đặt mình vào một nơi thoải mái hơn. Đoàn quân của Rafa Benítez ra về với tâm trạng vui vẻ trong nhiều trận đấu, nhưng trò chơi không chuyển thành điểm trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *