Barca chờ kết quả tuyệt vời của Nico Williams


Cầu thủ chạy cánh của Athletic hết hợp đồng và được Blaugrana theo dõi

Có thể gia hạn trong ngày với điều khoản thấp

Barça đã định vị Nico Williams trong những tháng gần đây, coi anh là một cơ hội thị trường thực sự. Cầu thủ chạy cánh quốc tế đã gia nhập Athletic và hiện tại, hợp đồng gia hạn của anh vẫn chưa được ấn định. Quyết định đó, như Barça đã biết, có khả năng xảy ra và mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng nhưng vẫn giữ điều khoản chấm dứt hợp lý nếu anh ấy muốn ra đi trong tương lai.

Barça đã kiểm tra với đoàn tùy tùng của Nico Williams và bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy nếu cuối cùng anh ấy quyết định ra đi. Đối với huấn luyện viên của câu lạc bộ Blaugrana, anh ấy là một cầu thủ đang tiến bộ rõ ràng, người đã khác biệt ở cánh và có thể được ký hợp đồng mà không cần đầu tư một đồng euro nào. Blaugrana không phải là đội duy nhất tiếp cận Williams, vì một số câu lạc bộ ở Premier League và Real Madrid đang xem xét tương lai của anh trong khi chờ quyết định của cậu bé.

Ngay cả ở Premier League, những CLB như Aston Villa sẵn sàng trả phí chuyển nhượng ở thị trường tháng 1 để ký hợp đồng với anh nếu cầu thủ này quyết định không gia hạn. Ý tưởng là Athletic sẽ được hưởng lợi về mặt tài chính, mặc dù có vẻ như phương án này hoàn toàn bị loại trừ bởi cả các cầu thủ và câu lạc bộ xứ Basque.

Nico Williams duy trì mối quan hệ tốt với Athletic và không muốn đi cửa sau. Câu lạc bộ xứ Basque đã đạt mức tối đa có thể và đang chờ phản hồi cuối cùng từ cầu thủ này, sẽ đến trong vài ngày tới. Sự lạc quan đang lan rộng nhưng vẫn chưa có gì được ký kết. Barça sẽ chỉ ký hợp đồng với anh ấy nếu có một lá thư độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *