Barca căng thẳng vì Gundogan

Hội chẩn sớm và tiền vệ này có tinh thần thể thao ổn

BLĐ Blaugrana nghi ngờ về yêu cầu cao và tuổi tác của anh

Ilkay Gundogan là một trong những người được chọn để củng cố hàng tiền vệ của Barça ở mùa giải tới. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành tốt để anh ấy ký hợp đồng hai mùa giải cộng với một mùa giải, nhưng một số căng thẳng đã được giải tỏa khi anh ấy đến vì hội đồng quản trị không rõ ràng về mức lương mà anh ấy yêu cầu do tuổi tác của anh ấy và hiện tại, hợp đồng vẫn chưa được ký kết chờ sự đồng thuận cuối cùng.

Barça cuối cùng đã quyết định chọn Gündogan vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá có thể chơi như một trục xoay và bên trong với những phẩm chất cho phép anh ấy thích nghi mà không gặp vấn đề gì với phong cách của Blaugrana. Ngoài ra, mong muốn gia nhập Camp Nou của chính cầu thủ này đã mở đường, mặc dù yêu cầu của anh ấy về mức lương luôn cao.

Trên thực tế, tại Manchester City, họ đã ngừng đàm phán gia hạn vì không muốn tham gia bất kỳ hình thức đấu thầu nào. Câu lạc bộ tiếng Anh đề nghị anh ấy một hợp đồng một năm với mức lương giảm đáng kể và anh ấy đã không chấp nhận. Ở Barça, có đầy đủ thỏa thuận về thời hạn của hợp đồng nhưng hồ sơ phải được điều chỉnh. Người đại diện của anh ấy đã nhắc nhở trong những tuần gần đây rằng Gundogan có những lời đề nghị nhưng chưa ký hợp đồng với bất kỳ ai. Và đó là sự thật.

Nghi ngờ về hoạt động đến từ các cấp cao nhất. Không có nghi ngờ gì về chất lượng của cầu thủ vĩ đại, người đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, nhưng về nhu cầu kinh tế đối với cầu thủ sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 10. Có rất nhiều người miễn cưỡng trả mức lương mà anh ấy yêu cầu vì Barça không có giới hạn và vì vị trí sẽ được đảm bảo trong vài năm tới.

Giám đốc bóng đá còn lại, Mateu Alemany, đã cố gắng giải quyết vấn đề khó khăn và thu hẹp khoảng cách giữa các bên. Anh ấy hiểu rằng anh ấy là một cầu thủ muốn Xavi đồng ý hoặc đồng ý cho dự án tiếp theo và cũng là mong muốn của cầu thủ và gia đình anh ấy khi đến Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​ nhưng cần phải nỗ lực để có được sự đồng ý cuối cùng cho Joan Laporta. Những tuần tiếp theo sẽ mang tính quyết định vì City có thể trở lại thế trận sau khi đọc kết quả của người Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *