Barça Atlètic thất bại trước Intercity và trận play-off sẽ phải chờ

Đội bóng xứ Catalan khởi đầu rất lạnh lùng và mặc dù họ đáp trả bằng con số mười, nhưng luật cũ đã tràn ngập các bàn thắng của Soldevila và Pol Roigé

Lựa chọn duy nhất để xác nhận suất đá play-off hôm nay là Murcia thua trên sân nhà vào Chủ nhật tuần này trước Castellón

Trompazó trong thời điểm bất ngờ nhất. Barça Atlètic cần một chiến thắng trước Intercity về mặt toán học để trở thành một đội đá play-off, nhưng Rafa Márquez có vẻ lạnh lùnghọ bị thủng lưới sớm, bị dẫn trước 10 bàn trước giờ nghỉ và mặc dù trong hiệp hai, họ không bao giờ buông xuôi và suýt chút nữa đã gỡ hòa nhờ bóng dội xà ngang của Luismi Cruz, Pol Roigé cuối cùng đã ghi thêm bàn thắng thứ hai để tuân thủ quy tắc luật cũ.

BẢNG DỮLIỆU
RFEF đầu tiên

QUÁN BA

0
________________
2

INT

ĐƯỜNG KẺ

Barca Atlético

Arnau Tenas; Álvaro Núñez, Zalaya, Chadi, Diounkou; Marc Casadó (Txus Alba, 83′), Carbonell, Moha; Luismi Cruz (Fabio, 83′), Roberto (Aranda, 76′) và Estanis (Juanda, 46′).

Giữa các thành phố

Manu Herrera; William, Rafa Galvez (Vadik, 33′) (Kecojevic, 60′), Alvaro, Christ; Underbarrena, Burlamaqui (Miguel Mari, 60′); Aaron Pinan, Xemi, Soldevila (Nsue, 69′) và Miku (Pol Roige, 69′).

mục tiêu

0-1 M.13 Soldevila. 0-2 M.94 Pol Roigé.

trọng tài

Monter Solans (Aragon). Anh ấy đã thả Carbonell ở phút (45 + 1) để bị cảnh cáo kép (7 ‘và 45 + 1). TA: Álvaro Núñez (30′), Estanis (37′), Juanda (55′)/Manu Herrera (44′), Vadik (45+4), Cristo (52′), Aarón Piñán (81′), Undabarrena ( 82′), Kecojevic (93’).

sự kiện

Trận đấu ngày 36 của nhóm 2 RFEF Pertama diễn ra tại Sân vận động Johan Cruyff trước 1.561 khán giả.

Soldevila tái ngộ với một bàn thắng

Ngay từ những phút đầu tiên, người ta đã thấy rằng công ty con không có ngày nào và Intercity biết chính xác phải chơi gì. Những người đàn ông đến từ Alicante đã dồn ép và vượt trội so với những cầu thủ dự bị gần như không vượt qua được khu vực giữa sân. Và Oriol Soldevila xuất hiện, tác giả của cú hat-trick trong trận gặp Barça (3-4) ở Copa del Rey và người đã không ghi bàn nữa kể từ ngày hôm đó. Solde đã làm điều đó trước đội bóng cũ ở phút thứ 13. Người đàn ông đến từ Barcelona đã tận dụng được đường chuyền của Aarón Piñán.

Khung cảnh không thay đổi và Barça Atlètic gặp khó khăn trong việc đáp trả. Piñán ghi bàn thứ hai và buộc Arnau Tenas phải thể hiện. Điều tốt nhất có thể xảy ra với đoàn quân của Márquez là giờ nghỉ đã đến, nhưng trước khi vào phòng thay đồ, Carbonell nhận thẻ vàng thứ hai, bó sát và bị đuổi khỏi sân. Ngoài ý nghĩa của trò chơi, ngày hôm sau sẽ không ở La Nucía và Álvaro Núñez và Estanis cũng vậy, do bộ sưu tập thẻ.

Luismi Cruz gỡ hòa

Juanda vào thay Estanis khi bắt đầu lại và giữa cầu thủ người Colombia và Luismi Cruz, họ đã cho Barça Atlètic một cơ hội khác. Phút 53, tình huống lẽ ra có thể thay đổi cục diện trận đấu. Chuyên gia đá phạt trực tiếp Luismi sút trúng xà ngang, đưa bóng đi chệch cột dọc. Thật xấu hổ và bằng chứng dứt khoát rằng đó không phải là một buổi tối phụ.

Sevillian một lần nữa nhận đường chuyền sau Roberto. Cú sút của anh ấy đã bị chặn bởi Manu Herrera, nhưng vẫn giữ được công ty con trong trò chơi. Không hai không ba và ở 66′. Đầu tiên Roberto không đến và sau đó, giữa Undabarrena và Xemi, họ đã thực hiện một cú sút từ chính Luismi, chơi một quả phạt đền bị bỏ lỡ.

Công ty con buộc tội nỗ lực trong giai đoạn cuối, Piñán thực hiện quả đá thứ hai bị chệch hướng và quả phạt đền đến trong hiệp phụ. Một cựu cầu thủ khác của Barça, Pol Roigé, đã ghi bàn bằng một cú sút chìm và một quả tạt vào chính giữa cho đội Alicante, gặp rắc rối và có nguy cơ biến mất, nhưng người đã ghi thêm ba điểm vàng để tiếp tục trụ vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *