Barca Atlètic sẵn sàng đá play-off dù vắng

Một trận hòa tại La Nucía là đủ cho công ty con, nhưng những người mới bắt đầu Carbonell, Estanis và Álvaro Núñez đã bị loại

Márquez nói: “Chúng tôi sẽ thi đấu vượt qua những gì đang bị đe dọa. Chúng tôi có cơ hội đấu với một đội phòng ngự rất có tổ chức”.

Bóng trận thứ hai cho mục tiêu play-off. Họ đến từ Rafa Márquez đến thăm La Nucíasự vĩnh cửu đó đang diễn ra, và một điểm là đủ để không phụ thuộc vào kết quả khác hoặc làm cho đến ngày cuối cùng mà không có bài tập về nhà.

Azulgranas đến với thương vong nặng nề, vì ba người xuất phát vẫn không có mặt do bị đình chỉ. Alex Carbonell anh ấy đã bị đuổi khỏi Intercity và Álvaro Nunez y stanis họ nhìn thấy màu vàng thứ năm.

Sự vắng mặt này được thêm vào sự vắng mặt La Mã Vegaở giải U-20 thế giới. Marquez được gọi là chàng trai trẻ Olmedo, Aleix Garrido và Biel Vicens. “Chúng tôi sẽ cạnh tranh vượt ra ngoài những gì đang bị đe dọa. Chúng tôi có cơ hội này để đấu với một đội phòng ngự rất có tổ chức ”kỹ thuật viên nói. La Nucía đã đổi sân và sẽ thi đấu tại Sân vận động Camilo Cano, nhỏ hơn Sân vận động Olympic.

đội hình có thể

La Nucia: Hóa trị; Romera, Eneko, Salto, Mực; Leon, Gutiérrez; Raigal, Garcia, Javi Gomez; và Juan Delgado.

Barca Atlético: Arnau Tenas; Sergi Rosanas, Zalaya, Chadi, Diounkou; Marc Casadó, Txus Alba, Moha; Luismi Cruz, Roberto và Juanda.

Trọng tài: Madrid Martínez (ủy ban Murcia).

Lĩnh vực và thời gian: Sân Camilo Cano (7:30 p.m.). Ngày 37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *