Barça Atlètic-Intercity: sợ thắng play-off

Công ty con của Barça về mặt toán học sẽ là một đội đá play-off nếu họ đánh bại Intercity tại Johan Cruyff Estadi (8:00 tối)

“Đó là một mục tiêu tuyệt vời và chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này,” Rafa Márquez nói trong trận đấu trước.

Hôm nay phải là ngày. Ít ai ngờ rằng mùa giải bắt đầu với một huấn luyện viên mới hầu như không có kinh nghiệm trên băng ghế chỉ đạo và đội hình trẻ nhất, và cho đến nay, ở hạng mục đó, với ba trận còn lại, Barça Atlètic về mặt toán học có thể đủ điều kiện tham dự vòng play-off. thăng hạng Nhì. Khởi đầu của Rafa Márquez không hề dễ dàng, nhưng cầu thủ người Mexico đã cố gắng tạo ra một tập thể nhỏ gọn, đoàn kết cao và tự tin vào khả năng của mình. Nhóm thứ Bảy này sẽ tham dự vòng play-off nếu họ đánh bại Intercity tại Sân vận động Johan Cruyff.

Azulgranas muốn kéo dài chuỗi 13 trận liên tiếp không thua của họ. Huấn luyện viên và toàn đội đã kháng cáo và hy vọng Johan Cruyff đẩy về phía khung thành, mặc dù thời gian (chơi lúc 8:00 tối) là bất thường trong danh mục và không đi kèm. Nhưng đội này đã có một tâm trạng tuyệt vời vào tối nay và cùng nhau ăn mừng.

KHÔNG

Rafa Márquez không muốn nói công khai về trận play-off cho đến khi rõ ràng rằng nó đã trở thành một “mục tiêu lớn”, và đó là “chúng tôi không còn phải đối mặt với nó quá phức tạp nữa, chúng tôi có thêm một chiến thắng và chúng tôi không muốn.” để lỡ mất cơ hội này ”, cầu thủ người Mexico thừa nhận với giới truyền thông của CLB.

Một chiến thắng về mặt toán học sẽ đảm bảo cho Liên đoàn thường xuyên kết thúc trong năm đội dẫn đầu và tìm kiếm vị trí đầu bảng trong hai ngày còn lại. Nếu công ty con không có thêm ba điểm, thì chúng ta sẽ phải hy vọng Murcia không chơi tốt hơn đội bóng xứ Catalan vào ngày mai trên sân nhà trước Castellón. ‘Pimentoneros’, thứ sáu, ít hơn sáu điểm và số bàn thua trung bình với Barça Atlètic.

Mặt khác, Intercity đang phải vật lộn để không rơi vào tình trạng suy tàn và đắm chìm trong những vấn đề kinh tế không đảm bảo cho sự tồn tại của nó. Trận đấu tại Copa del Rey với đội một tại Rico Pérez ở Alicante đã trôi qua khi họ lội ngược dòng và kết thúc với tỷ số 3-4.

Trong vài ngày, có một huấn luyện viên mới trong hình của Alejandro Sandroni và Márquez giải thích rằng “ông ấy đã giao cho họ nhiều mệnh lệnh hơn. Đó là một đội mạnh mẽ, mãnh liệt, có cá tính và kinh nghiệm,” người Mexico cảnh báo.

Không có Vega La Mã

HLV này đang thiếu vắng một hậu vệ trái chắc chắn do Román Vega được triệu tập cùng Argentina dự U-20 World Cup, nên nhiều khả năng Diounkou sẽ dạt cánh và nhập vào trục Zalaya để kèm Chadi.

Aleix Garrido và ‘Pocho’, những người đã chơi ở Youth Champions Cup tuần đó, đã tập luyện vào ngày hôm qua với công ty con, mặc dù họ không phải là những người xuất phát trong một đội hình quá ổn định, đặc biệt là ở hàng tiền vệ và hàng công. Đội này rất rõ ràng và cũng tham dự vòng play-off.

có lẽ mười một

Barcelona: Arnau Tenas; Álvaro Núñez, Zalaya, Chadi, Diounkou; Marc Casadó, Carbonell, Moha; Luismi Cruz, Roberto và Estanis.

Giữa các thành phố: Manu Herrera; William James, Alvaro Perez, Vadik Murria, Ferroni; Martin Bellotti, Underbarn, Nsue; Soldevila, Miku và Quả dứa.

Trọng tài: Monter Solans (Ủy ban Aragon).

Ngày 36 | Sân vận động Johan Cruyff | 20:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *