Barca ăn mừng sự trở lại của Araujo

Barça khởi đầu vòng bảng Champions League tại Montjuïc gặp Antwerp

Tin lớn tiếp tục là việc Araujo tham gia buổi tập cùng các đồng đội còn lại

Sau khi thể hiện hết tiềm năng tấn công của mình bằng trận thắng Betis ở La Liga (5-0), Barça sẽ thi đấu trở lại trên sân Montjuïc vào thứ Ba tới mở màn vòng bảng Champions League gặp Antwerp.

Có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu, đoàn quân của Xavi Hernández Họ đã tổ chức buổi tập cuối cùng trước trận đấu vào thứ Hai tuần này. Chủ nhật tuần trước, họ đã tập luyện phục hồi sau trận đấu sau bài kiểm tra đầy thử thách trước Verdiblancos.

Tin vui cho các huấn luyện viên là việc Araujo tham gia cả 2 buổi tập. Trung vệ người Uruguay đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau khi gặp phải tình trạng khó chịu ở gân khoeo khiến anh phải rời đội trong vài tuần qua.

Cùng ngày thứ Hai, huấn luyện viên công bố danh sách đội hình, trong đó không có hậu vệ Barça. lấy một nhóm các trường đại học để kỷ niệm sự hiện diện của anh ấy cùng nhóm, nhưng anh ấy vẫn không mặc quần short.

Xavi Hernández là người có tiếng nói cuối cùng và dù đang tập luyện nhưng anh ấy không muốn ép buộc. Anh ấy dự kiến ​​sẽ có mặt trong trận gặp Celta vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *