Báo động ở Milan với Leao!

Leo của Bồ Đào Nha được đào tạo bên ngoài nhóm và vẫn là một nghi ngờ cho trận bán kết lượt đi Champions League hôm thứ Tư với Inter

Sự hiện diện của anh ấy trong danh sách được gọi cho các cuộc đụng độ quan trọng không được đảm bảo và nếu có, nhiều khả năng anh ấy sẽ không được đá chính

tiếng Bồ Đào Nha Raphael LeoCầu thủ chạy cánh của Milan, đã được tập luyện vào thứ Ba bên ngoài nhóm và vẫn là một nghi ngờ cho cuộc đụng độ với Inter, trận lượt đi bán kết Champions League sẽ diễn ra vào thứ Tư.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gióng lên hồi chuông cảnh báo vào thứ Bảy tuần trước tại Milan, khi anh phải bị thay ra ở phút thứ 10 trong trận đấu với đối thủ. Lazio vì khó chịu ở háng khiến anh không thể tiếp tục.

thứ hai này, Con sư tử Anh ấy làm việc một mình trong phòng tập thể dục và hôm nay, khoảng một ngày trước trận đấu lớn, anh ấy tập luyện trên sân, nhưng ngoài các đồng đội khác, anh ấy thực hiện các bài tập chạy bộ và tăng tốc đơn giản để kiểm tra tình trạng chấn thương.

Sự hiện diện của anh trong danh sách đội tuyển Italia vẫn chưa được đảm bảo Stefano Pioli cho một cuộc đụng độ siêu việt và nếu anh ấy tham gia, rất có thể anh ấy sẽ không phải là người bắt đầu.

người Bỉ Alexis Saelemaekers dự định là chủ sở hữu trong sự kiện Con sư tử không hồi phục kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *